Vụ 'không dành cho tuổi dưới 18': Em gái Công Vinh nói gì?

01/09/2012 07:52 Thảo Nguyên
(GDVN) - Khánh Chi (em gái Công Vinh) là 1 trong những ca sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình Vũ điệu đường cong. Cô tỏ ra khá "thông cảm" cho BTC chương trình khi pano quảng cáo kèm dòng chữ "không dành cho phụ nữ đoan trang" bị TP Hải Phòng gỡ bỏ.

Pano quảng cáo chương trình ca nhạc Vũ điệu đường cong tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng được kèm theo 1 dòng Lưu ý: "Không dành cho các bạn trẻ dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang". Theo như pano quảng cáo, chương trình sẽ có sự tham gia của các người nổi tiếng như: Angela Phương Trinh, Trà Ngọc Hằng, Trang Nhung và các ca sĩ: Cao Thái Sơn, Ngân Khánh, Vũ Hạnh Nguyên, Khánh Chi (em gái Công Vinh)...

Khánh Chi không hề khó chịu về tấm pano này.

Tấm pano đã khiến dư luận có những phản hồi trái chiều. Khi đọc dòng "lưu ý" của BTC trên pano, không ít người tỏ ra ngán ngẩm và... khó chịu. Họ cho rằng 1 chương trình "không dành cho các bạn trẻ dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang" thì nội dung của nó sẽ thế nào? Tại sao Sở Văn hóa thể thao và du lịch Hải Phòng lại cấp phép cho 1 chương trình biểu diễn như thế? Tuy nhiên, 1 số ý kiến khác lại cho rằng đây chẳng qua chỉ là 1 câu quảng cáo vui vui của người thiết kế pano. Các ý kiến này đều có chung quan điểm: BTC chỉ muốn nhấn mạnh đến sự sôi động, cuốn hút của chương trình mà thôi.

Đại diện Ban tổ chức lý giải: “Thực ra đây là một câu mà đội ngũ thiết kế pano, áp phích bên chúng tôi đọc đâu đó trên mạng và thấy vui vui nên khi làm 'chua' thêm vào vào chia sẻ trong mấy anh em của nhóm. Đến lúc in, chúng tôi đã lấy nhầm file chứ hoàn toàn không có ý định sử dụng pano này".

Tấm pano với dòng chữ "độc đáo"

Liên hệ với Khánh Chi, em gái cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh, cô cho biết hiện tại cũng chưa nắm rõ nội dung pano quảng cáo của đơn vị tổ chức. Khánh Chi nhận lời tham gia chương trình Vũ điệu đường cong vì được biết số tiền biểu diễn của chương trình sẽ được dùng để ủng hộ trẻ em bị ung thư. Cô muốn góp sức của mình để giúp đỡ những em nhỏ kém may mắn này.

Về dòng "lưu ý" trên Pano của chương trình, Khánh Chi cho rằng vấn đề này "cũng không đến mức nghiêm trọng như mọi người nghĩ". Vì chương trình này có thể có những màn vũ đạo và trình diễn "nóng bỏng", sôi động nên sẽ không phù hợp với một số đối tượng khán giả, vì thế BTC muốn "cảnh báo" trước mà thôi!

Thảo Nguyên