Vụ MC xâm hại trẻ vị thành niên: Tiết lộ của nạn nhân nam 9 tuổi

16/10/2012 07:00 Long Hy
(GDVN) - Sau khi lãnh đạo đài BBC đưa ra quyết định với việc điều tra độc lập hành vi xâm hại tình dục của MC Jimmy Savile, tối 15/10, một nạn nhân nam đã cáo buộc Savile đã lạm dụng tình dục khi anh này lên 9 tuổi.>>Rúng động vụ MC nổi tiếng xâm hại 40 cô bé vị thành niên

Kevin Cook, 45 tuổi, trình báo với cảnh sát Luân Đôn về việc anh bị Savile lạm dụng tình dục ngay trong phòng thay đồ sau khi nam MC xuất hiện trên chương trình "Jim'll Fix It". Savile sau đó đã cảnh cáo và dọa nạt Kevin phải giữ im lặng: "Dù sao cũng không có ai tin một đứa trẻ như nhóc, vì ta là vua Jimmy", Kevin nhớ lại.

Jimmy Savile với điếu xì gà chính là kẻ ấu dâm với những bé trai và bé gái tuổi vị thành niên.

>>Rúng động vụ MC nổi tiếng xâm hại 40 cô bé vị thành niên

Tờ The Sun đã mô tả lại lời của Kevin như sau: "Kẻ ấu dâm ngạo mạn Savile đã dụ dỗ cậu bé Kevin 9 tuổi vào phòng thay đồ của mình với lời hứa hẹn sẽ trao huy hiệu của chương trình Fix It, một món quà quý giá và là thứ đáng thèm khát của bất kỳ đứa trẻ nào khi đó".

Trong phòng thay đồ, Savile nói Kevin ngồi xuống ghế và hỏi: "Nhóc đã sẵn sàng để nhận được huy hiệu của mình chưa?". Sau khi thực hiện hành vi thú tính với cậu bé nhỏ tuổi nhất của chương trình, gã MC đài BBC đã để lại lời dọa dẫm: "Nhóc mà dám kể cho ai biết thì rồi nhóc sẽ hết đường sống".

Savile đã để lại trong tâm trí đứa trẻ như Kevin một lời dọa nát khủng khiếp và khiến anh phải mang một gánh nặng về sự xấu hổ suốt quãng tuổi thơ còn lại. 

Cậu bé Kevin Cook (vòng tròn đỏ) cùng các thành viên trong trường quay năm 1976. Jimmy Savile đứng phía sau.

Thế nhưng chiếc huy hiệu thực sự đã làm Kevin vô cùng thất vọng bởi chỉ có một huy hiệu của chương trình Jim'll Fix It và nó được chia cho tất cả những đứa trẻ dành chiến thắng: "Tôi đã tưởng tượng đó hẳn sẽ phải là một chiếc huy hiệu khổng lồ, nhưng thực tế thì nó chỉ là một chiếc huy hiệu quá bình thường với dải ruy băng dài để có thế quấn quanh tất cả chúng tôi. Lúc đó tôi đã vô cùng thất vọng, và rồi Jimmy đã nói với tôi rằng tôi có muốn một chiếc cho riêng mình không, sau đó hắn dặn tôi đừng có nói cho ai biết. Thế rồi ông ấy dẫn tôi xuống một lối hành lang nơi có phòng thay đồ nhỏ", Kevin kể lại.

Ở trong phòng thay đồ, Savile hỏi cậu bé Kevin nếu muốn có một chiếc huy hiệu thì trước hết phải sờ vào chỗ đó của hắn: "Ông ấy kéo chiếc quần đùi của tôi xuống và bắt đầu mơn trớn. Tôi chỉ biết ngồi đông cứng một chỗ, sợ hãi và không nói nên lời".

Trong khi đó, Jimmy thì liên tục nói những câu đại loại: "Nhóc thấy thích không?". Sau đó ông ấy nắm lấy tay tôi và chà sát lên quần của hắn. Nhưng bỗng có một người mở cửa đi vào ra hiệu cho ông ấy. Kevin chỉ kịp nghe thấy một  tiếng "ta rất tiếc" trước khi cánh cửa đóng sập trước mặt anh. Kéo quần lên và trong đầu Kevin vẫn còn văng vẳng lời đe dọa đáng sợ của Savile: "Không được kể với bất kỳ ai, kể cả bạn bè. Không ai tin nhóc đâu, ta là vua Jimmy...".

Trong số những đứa trẻ này liệu còn có ai từng là nạn nhân của kẻ ấu dâm Savile như cậu bé Kevin Cook?

Khi chương trình lên sóng, Kevin đã cảm thấy chán ngấy khi phải xem chương trình đó cùng cha mẹ anh. Bị lạm dụng và xâm hại đã thay đổi hoàn toàn con người cậu nhóc 9 tuổi. "Tôi từng là một cậu bé nhanh nhẹn và hoạt bát, cởi mở và rất hòa đồng, nhưng sau sự việc đó thì tôi đã hoàn toàn đổi khác. Tôi thường tỉnh giấc lúc nửa đêm và lo sợ ông ấy sẽ đến đưa tôi đi. Tôi chán ghét nơi mình đang ở, không còn chơi môn thể thao nào và cũng chẳng thích đi đâu chơi, cứ thế sống khép kín, xa lánh chúng bạn. Tôi thường nói dối mẹ để không phải đi bơi", Kevin miêu tả lại quãng thời gian sau khi bị lạm dụng.

Hiện tại, Kevin sống cùng vợ và các con gần vùng bờ biển Essex: Khi đã trưởng thành, tôi mới cảm thấy đó là do lỗi của mình. Tôi thấy vô cùng tội lỗi. Những ghi chép cũ của tôi về quãng thời gian kinh khủng đã bị vợ phát hiện và cuối cùng tôi cũng đã kể cho cô ấy biết. Vợ tôi sau đó gọi cho cảnh sát và đưa điện thoại cho tôi tự trình báo. Tôi ước mình đã có thể nói ra điều này sớm hơn vì tôi đã cố không để quá khứ làm mình bị tổn thương lần nữa, nhưng bạn biết là bạn không thể thoát khỏi nó. Tất cả những gì mà tôi đang nghĩ lúc này là lòng căm thù đối với người đàn ông đó. Tôi ước hắn còn sống và phải đối mặt với những gì hắn đã gây ra.

Jimmy Savile trên chương trình Jimmy'll Fix It.

Kevin là nạn nhân nam giới thứ hai bước ra ánh sáng, trước anh còn có một người đàn ông khác cũng công khai với cảnh sát việc người này bị Savile lạm dụng khi lên 10 tuổi tại nhà sinh hoạt thiếu nhi Haut de la Garenne ở Jersey.

Trước đó, Jimmy Savile từng thuê vị luật sư nổi tiếng George Carman giúp ông ta tránh khỏi những cáo buộc về xâm hại tình dục. Thế nhưng sau những điều tra cho thấy Savile từng thuê ông Carman làm luật sư riêng của mình, các cơ quan báo chí đã giấu nhẹm và không bao giờ đưa chuyện này ra ánh sáng vì họ sợ bị kiện.

Hiện tại phía BBC vẫn đang tiếp tục điều tra những hành vi xâm hại của Jimmy Savile cũng như thu thập thêm chứng cứ và thông tin từ những người bị hại.

Long Hy