Vụ phóng viên ném điện thoại trên sóng VTV1 lên báo nước ngoài

30/07/2014 15:24 Lê Vân
(GDVN) - Bài báo viết, trong bản tin Chào buổi sáng tại Việt Nam, khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe quên không tắt chuông điện thoại của mình trước khi lên sóng.

Vài ngày qua, cư dân mạng xôn xao về tình huống hi hữu trong buổi ghi hình chương trình thời sự Chào buổi sáng của VTV. Phóng viên Sĩ Khỏe trong vai trò khách mời khi phát hiện ra chuông điện thoại đã lúng túng rút điện thoại từ trong túi ra rồi ném ra sàn trường quay, gây ra tiếng động. 

Điều đặc biệt là toàn bộ cảnh đó đều bị thu hình trọn vẹn.

Tình huống này được nhiều khán giả chú ý và truyền tay nhau clip trên mạng xã hội.

Ảnh phóng viên Sĩ Khỏe đang rút điện thoại trong túi ra được cắt từ clip, đăng tải trên tờ Metro.

Mới hôm qua, clip này cũng đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ trên  những trang báo lớn của nước ngoài như tờ Metro của Anh, và được một số tờ báo khác dẫn lại.

Bài báo viết, trong một chương trình phát sóng gần đây của bản tin Chào buổi sáng tại Việt Nam, khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe quên không tắt chuông điện thoại của mình trước khi lên sóng.

Tờ Metro bình luận thêm rằng, không ai thích bị gián đoạn bởi tiếng điện thoại đổ chuông, tuy nhiên phản ứng của phóng viên này đã không tinh tế như anh ta nghĩ. Sẽ tốt hơn khi anh xin lỗi và tắt nó đi, thay vì việc anh đã chọn cách lấy ra khỏi túi và ném nó ra sàn của trường quay.

Phản ứng bất ngờ này của anh thực sự đã gây ra tiếng ồn thậm chí to hơn so với tiếng chuông điện thoại của anh khi đó. Tuy nhiên sau đó, cả MC và khách mời đã kịp bắt nhịp trở lại với nội dung họ đang thảo luận.

Lê Vân