Vũ Song Vũ chiến thắng ngoạn mục tại Đối đầu The Voice Kids

07/07/2013 07:27 T.L
(GDVN) - Cậu bé đất cảng Song Vũ đã thể hiện giọng hát vượt trội so với đàn em Hoàng Anh, Thảo Linh.

Mở màn Vòng đối đầu tập 1 là 3 thí sinh mang 3 màu sắc khác biệt đến từ đội Thanh Bùi. Ba em nhỏ đã thể hiện giọng hát với thử thách là ca khúc 'Tạm biệt chim én'. Với cách chia bè, hòa âm đặc biệt, 3 thiên thần đội Thanh Bùi đã đem đến cho ca khúc một hơi thở mới rất độc lạ và cuốn hút.


HLV Hiền Thục đã dành lời khen cho tiết mục mở màn ấn tượng này: "Phải nói đây là tiết mục đặc biệt với phần bè phối chuẩn, 3 con làm bài hát này rất sống động. Nếu được chọn thì Hiền Thục vẫn chọn bạn tên họ cùng nhau Vũ Song Vũ". 

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Tôi phải thay mặt khán giả cảm ơn Thanh Bùi đen đến một bài hát có phần chia bè, hòa âm rất chuẩn. Linh làm tốt phần bè cao, Vũ Song Vũ phong cách ổn định, nhưng bất ngờ nhất lại là Hoàng Anh".

HLV Thanh Bùi không giấu nỗi xúc động trước phần thi thành công của các học trò: "Trước hết chú phải cảm ơn các con. Hoàng Anh, con hát rất hay, đã vượt qua thử thách chú đã cho tụi con. Vũ Song Vũ, đây là bài hát có thử thách lớn và con làm rất tốt, cảm ơn con đã nghe những điều chú chỉ dạy. Còn Linh, lúc bước lên sân khấu chú thấy con có chút rè rụt nhưng khi hát, con đúng như 'con chim bay xa'". Cuối cùng, với giọng hát ấn tượng không quá bất ngờ khi chàng trai Vũ Song Vũ được lựa chọn.

T.L