Vũ Song Vũ vào thẳng, Nguyễn Trường Giang bật khóc

14/03/2012 06:26 D.V
(GDVN) - Buổi công bố kết quả đêm bán kết thứ 2 của Vietnam’s Got Talent đã xướng danh cậu bé "hiện tượng Youtube" Vũ Song Vũ và anh chàng popping Nguyễn Trường Giang.
>Toàn cảnh Vietnam's Got Talent

Trong đêm bán kết diễn ra tối Chủ nhật 12/3, Vũ Song Vũ đã bạo dạn chọn một bài hát tiếng Việt rất khó là "Bà tôi" thay vì hát tiếng Anh sở trường. Khác vòng loại, nếu màn hát tiếng Anh với bài "My heart will go on" được khen nức lòng thì bài "Bà tôi" hơi quá sức với cậu bé. Dù vậy, sự can đảm trong chọn lựa và chất riêng của cậu bé trong cách hát vẫn chinh phục giám khảo lẫn khán giả. (Xem clip Vũ Song Vũ)

Vũ Song Vũ hát bài "Bà tôi"

Vũ Song Vũ được bình chọn nhiều nhất và tiến thẳng vào chung kết. Nguyễn Trường Giang vượt qua Vũ Khánh Vân nhờ phiếu bình chọn cuối cùng của NSƯT Thành Lộc. Trước đó, cả hai lần lượt được xướng tên vào top 3 người được khán giả bình chọn nhiều nhất, và theo thể lệ thì BGK sẽ dựa vào kết quả đó chọn ra một trong hai vào chung kết. Nhạc sĩ Huy Tuấn chọn Khánh Vân vì cho rằng cô gái tóc trắng xinh xắn hát bài "Họa mi hót trong mưa" hay, đặc sắc nhờ phong cách mộc mạc; trong khi Thúy Hạnh muốn thấy Trường Giang sẽ thể hiện những kỹ thuật popping điêu luyện ở vòng cuối cùng. (Xem clip Trường Giang)

Trường Giang hóa thành các em bé.

Vũ Song Vũ đã bày tỏ lòng cảm ơn của mình đến những người thân yêu và khán giả theo cách rất đặc trưng của cậu bé, khiến nhiều người cảm giác cậu bé già dặn hơn hẳn so với tuổi. Còn  Trường Giang thì lại bật khóc như đứa trẻ. Giám khảo Thành Lộc đùa ngay: “Không sao đâu! Trẻ con cũng hay khóc” khiến cả khán phòng bật cười. Trong bài thi của mình hôm 12/3, Trường Giang đã chọn biểu hiện hình ảnh của trẻ con thông qua các động tác khá điêu luyện.

Những trường hợp bị loại sau đêm bán kết 2 ngoài Vũ Khánh Vân còn có: nhóm Bảo Cường, Hoàng Tú Linh, nhóm Tia chớp và cô gái belly dance Bành Đức Hoài Yên.

Trước đó trong đêm bán kết thứ nhất, hai trường hợp đã được vào chung kết là thầy giáo trẻ hát tiếng Anh Vũ Trọng Phúc cùng nhóm Dòng thời gian. Vòng bán kết thứ 3 sẽ diễn ra lúc 20h tối Chủ nhật (18/3) trên kênh VTV3.

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
D.V