Vụ thiệp mời 16 mẫu nude: 'Báo chí đừng gọi phỏng vấn nữa'

09/05/2013 10:24 E.L
(GDVN) - Thiệp mời của chương trình 'Đêm hội chân dài' có chủ đề 'Gotham dream top secret' với hình ảnh 16 người mẫu bán nude khiến dư luận ồn ào.

Nói về vấn đề trên, ông Võ Trọng Nam - Phó giám đốc sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM cho biết: "Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã nhận đơn xin cấp phép biểu diễn của Ðêm hội chân dài 7 như một đêm diễn thời trang.


"Hiện nay, chúng tôi đang xem xét và theo quy trình sẽ trả lời về việc cấp phép trong vòng một tuần. Riêng về thiệp mời, tôi có xem hình ảnh qua báo chí trên mạng".

Hình ảnh thiệp mời Đêm hội chân dài.

Ông Nam phát biểu trên báo Tuổi trẻ: "Cá nhân tôi cho rằng, thiệp mời này phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam vì hình ảnh "bán nude" như vậy. Tuy rằng thư mời không thuộc phạm vi cấp phép, nhưng xét cho cùng đó là một phần của chương trình. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhắc nhở đơn vị tổ chức vì họ đã phát hành thư mời có hình ảnh thiếu chuẩn mực".

Không chính thức trả lời trên báo chí, Giám đốc Venus - Ông Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân: "Chỉ là một tấm hình bán nude bình thường thôi, có thể gặp vô số trên báo hàng ngày sao mọi người cứ làm quá nên thế. Các anh chị báo chí xin đừng gọi phỏng vấn về thiệp mời nữa".

Vũ Khắc Tiệp tiếp lời: "Đang cố gắng 200 phần trăm sức lực những ngày này cho Đêm Hội Chân Dài 7, hy vọng đây sẽ là Đêm Hội hay, đẳng cấp & hoành tráng nhất so với các kỳ trước. Chiều nay họp ekip thấy mọi thứ tuyệt vời, nhất là sân khấu và thảm đỏ không có gì để suy nghĩ bàn cãi".
E.L