Vũ Thu Phương khoe dáng chuẩn "gái một con" ở cơ ngơi mới tậu

24/02/2014 08:19 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau khi lấy chồng và sinh con, Vũ Thu Phương vẫn giữ được dáng chuẩn "gái một con", hiện cô đang tất bật chuẩn bị khai trương cửa hàng thời trang mới.

Từng mất tích một khoảng thời gian khá dài sau khi lấy chồng và sinh con, gần đây Vũ Thu Phương bắt đầu tái xuất trong vai trò mới là nhà thiết kế. 

Hiện cô đang tất bật chuẩn bị khai trương tiếp thương hiệu thời trang riêng của mình mang tên Phoenix_V tại trung tâm Quận 1, TPHCM.

Với không gian rộng, thoáng và sang trọng, Vũ Thu Phương quyết định không chỉ kinh doanh những mẫu thiết kế cao cấp, mà còn cho ra mắt thêm dòng sản phẩm ứng dụng phục vụ nhu cầu thời trang cho cả nam và nữ.

Ngoài những mẫu thời trang, Vũ Thu Phương không quên trưng bày những sản phẩm phụ kiện kết hợp ngay tại showroom của mình, nhằm giúp khách hàng đỡ mất thời gian tìm mua bên ngoài.

Vũ Thu Phương cho biết: "Việc chuẩn bị cho ngày khai trương cơ bản đã hoàn tất, hôm nay Phương mới cảm thấy nhẹ nhõm và có thể mỉm cười".

Nói về kế hoạch sắp tới, người đẹp cho biết, cô sẽ tích cực tham gia các sự kiện hơn và nếu được cô sẽ trở lại showbiz bằng việc tham gia đóng phim. 

Một số hình ảnh Vũ Thu Phương tạo dáng nhí nhảnh tại showroom:

TỬ VĂN