Vụ Thu Thảo không khóc khi đăng quang: Trôi hết phấn thì sao?

27/08/2012 13:23 Phan Hoàng Minh, Sài Gòn
(GDVN) - Người đẹp đăng quang sao lại cứ phải bưng mặt khóc nhỉ. Chuyện đó xưa rồi bạn Nguyễn Hoàng Lan ơi!>>Thu Thảo đăng quang: Sao lại chẳng thấy bưng mặt khóc?

Các bạn trẻ thời nay họ có tinh “thần thép” lắm. Luôn bình tâm đón nhận mọi thứ đến với mình dù đau khổ hay hạnh phúc đến tột cùng. Đó là “chủ trương” của giới trẻ bây giờ.

Với lại, mỗi cuộc thi một người khác nhau. Đâu phải ai đăng quang cũng phải khóc như ai.


Tôi nghĩ rằng Đặng Thu Thảo có cảm xúc riêng của mình. Cô ấy đã cố gắng kìm nén, để không bị vỡ òa như nhiều người “mong muốn”. Và giữ được mình bình tĩnh vào giây phút quan trọng nhất mới đúng là Hoa hậu thực sự. Bởi khóc lóc đâu phải là chuyện hay và tôi tin ai cũng có thể khóc được. Nhưng giữ được bình tình như Thu Thảo mới là khó.

Và biết đâu có thể, cô ấy sợ khóc lóc, nước mắt chảy nhiều sẽ phải lau, như thế thì sẽ… trôi hết phấn thì sao? Giống như một hoa hậu nào đó mà tôi không nhớ, khi đăng quang đã khóc lóc rất nhiều. Khiến cho MC của chương trình phải nhắc nhở là đừng khóc nhiều quá, nước mắt chảy ra sẽ trôi hết phấn, khi lên ảnh sẽ không còn đẹp nữa.

Mà hình ảnh lúc mình đăng quang là quan trọng lắm, nhất là với một Hoa hậu. Nếu để một gương mặt lem luốc xuất hiện trên hàng trăm mặt báo lớn nhỏ của Việt Nam và thế giới thì ai muốn đâu. Đặng Thu Thảo chắc chắn đã rút ra bài học kinh nghiệm này để áp dụng cho bản thân. Và để hình ảnh của mình luôn đẹp trong mắt mọi người…

>>Thu Thảo đăng quang: Sao lại chẳng thấy bưng mặt khóc?

Phan Hoàng Minh, Sài Gòn