Vụ trailer 18+ Hoàng Lê Vi: Facebook, nhận lỗi mau!

02/12/2011 10:23 N.T Hạnh Phúc
(GDVN) - Chuyện về MV Xin lỗi em chỉ là... được người ta "châm ngòi nổ" từ Facebook, rồi cuối cùng những người đó lại quay ra "đổ tại" Facebook để biện minh. Nhưng làn sóng giận dữ của công chúng đã lên cao ngút trời rồi, ngoài điều họ dự liệu...
Chiều ngày cuối cùng tháng 11, nhạc sỹ Trương Lê Sơn lên Facebook nói về vụ việc liên quan đến clip 30s có cảnh "đồi trụy" và MV "Xin lỗi em chỉ là..." của vợ mình - Hoàng Lê Vi. Động thái này được thực hiện sau khi cả hai vợ chồng nghệ sỹ này đã trả lời báo chí, và giới truyền thông cũng đã chỉ ra gần như tất cả bản chất của vấn đề là như thế nào.

Thế nhưng, theo những lời trên Facebook Trương Lê Sơn thì có vẻ như công chúng đã trách oan, chứ thực tình "tội đồ" trong vụ việc này là... Facebook. Đích thị là tại "thằng cha" Facebook rồi!?
Clip có tính "đồi trụy" liên quan đến MV "Xin lỗi em chỉ là..." khiến công chúng giận dữ.
Thì đây! Theo nội dung trên Facebook của Trương Lê Sơn lúc 4h14 chiều 30/11: Số là, 16h ngày 28/11, bước xuống máy bay về khách sạn  (vợ chồng đi nghỉ ở Phú Yên), việc đầu tiên Trương Lê Sơn làm là mở laptop lên Facebook. Mạng ở đây vào Facebook rất khó phải dùng tới ultrasurf mới được nhưng nói chung là rất… là khó khăn. Thấy có ai đó Tag trailer Hoàng Lê Vi từ Youtube, nhạc sỹ này mở ra xem thử nhưng chỉ thấy quay vòng vòn - nghĩ là do mạng yếu nên xem không được. Thế là bê cái link trailer đó về nhà và kêu mọi người vô xem (mặc dù bản thân không xem được). Còn việc Trương Lê Sơn kêu "mấy cháu đừng vô" (trẻ con không được xem - pv) vì thật sự MV này của anh cũng có quay vài cảnh hot... Sau đó thì mọi chuyện rối tung lên, Lê Vi thực sự shock khi biết chuyện. Còn chuyện clip bị xóa đi là do lấy nguồn từ Youtube, mà Youtube xóa đi thì mất hết tất cả. Mới đầu nhạc sỹ này cũng lấy làm lạ, qua các chỗ Tag, và share đều thấy mất hết... lý do là vậy. Nếu chuyện mình đã làm thì chả sợ ai mà phải xóa như thế...
"Lỗi là do thằng Facebook"
Vị nhạc sỹ "trải lòng" tiếp: Để hoàn thành ca khúc “Xin lỗi em chỉ là…” anh đã phải khó khăn khổ cực rất nhiều. Từ tìm đâu ra một cô gái như vậy, làm nghề như vậy để hát ca khúc. Loay hoay một năm trời, cuối cùng cô gái hát ca khúc lại là... Hoàng Lê Vi. Cách đây hơn một năm, Trương Lê Sơn đã nhảy cẫng lên và mua tặng ngay cho vợ chiếc laptop Sony Vaio vì hát và lột tả được hết cảm xúc trong bài hát "Xin lỗi em chỉ là"!

Tới khi quay MV, cũng trầy trật lựa chon ê kíp, đạo diễn để quay. Ngày thực hiện thậm chí còn chưa nghĩ sẽ để Lê Vi quay trong MV, mà chỉ muốn diễn viên đóng thôi. Rốt cuộc cô ấy cũng được xuất hiện chút ít gọi là cho có mặt. Thế mà... (những nội dung in nghiêng nêu trên, chúng tôi trích gián tiếp từ Facebook - pv)

Đấy, chẳng phải lỗi tại Facebook thì tại cái gì!??? Thôi, "cái thằng" Facebook kia, "mày" nhận lỗi đi!

Lại nghĩ đến chuyện về chương trình Cặp đôi hoàn hảo đang khiến công chúng "sôi sục" những vấn đề liên quan đến cách chấm điểm, câu nói "lỡ miệng" của ca sỹ Siu Black, những lời trả lời phỏng vấn "khó hiểu" của nhạc sỹ Lê Minh Sơn... Dù rằng chương trình có ý tưởng rất hay và thực tế đang rất hấp dẫn, nhưng nếu có những cái gì bị xem là giả tạo, dàn dựng... thì công chúng cũng đều nhận ra cả, và đều đủ sức tạo ra làn sóng phản đối buộc những điều "chướng tai gai mắt" đó phải sửa đổi, điều chỉnh.

Thế nên... có lỗi rồi thì "mày" nhận lỗi đi, "cái thằng" Facebook kia!
N.T Hạnh Phúc