Vừa ly hôn, Tạ Đình Phong: “Cám ơn tình yêu của em”

29/08/2011 08:13
(GDVN) - Tuy vừa chia tay Trương Bá Chi, nhưng tâm trạng Tạ Đình Phong vẫn rất tốt.

Sau khi tuyên bố ly hôn với Trương Bá Chi, ngày 27/8 , Tạ Đình Phong cùng nhiều nghệ sĩ như Thái Y Lâm, Hàn Canh… xuất hiện tại Trùng Khánh, tham gia buổi buổi diễn "Bước đột phá 2011: đồng hành cùng ngôi sao".

Tại đêm diễn, tâm trạng Tạ Đình Phong rất tốt, không những luôn tười cười rạng rỡ, tích cực khuấy động fan hâm mộ. Khi hát Cám ơn tình yêu của em, liên tục vẫy tay về phía khán giả khi hát câu "Anh yêu em", để đáp lại tình yêu của fan hâm mộ dành cho mình.khiến đám đông reo hò không ngừng.

Diện trang phục khá đơn giản: áo khoác và quần jean, nam diễn viên nhanh chóng khiến bầu không khí trong khán phòng như muốn nổ tung bởi giọng hát cao khỏe và hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Tạ Đình Phong không giấu nổi sự xúc động, anh nói: “Cám ơn các bạn đã dành sự chào đón nồng nhiệt cho tôi”.

Tuy vừa chia tay Trương Bá Chi, nhưng tâm trạng Tạ Đình Phong vẫn rất tốt, không những luôn giữ vẻ mặt tươi cười rạng rỡ suốt đêm diễn, mà còn vui đùa sảng khoái, chạy qua chạy lại trên sân khấu, tích cực giao lưu với khán giả, làm đám đông hò hét điên cuồng.

Sau khi biểu diễn xong, Tạ Đình Phong vội vã ra sân bay, đón chuyến bay về Bắc Kinh để tiếp tục đóng phim.

H.H