Vượt Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan lọt mắt xanh nhà thiết kế Ấn Độ

23/02/2012 13:17 Theo VnMedia
Trải qua nhiều vòng loại, Tuyết Lan đã vượt mặt Hoàng Thùy để sở hữu một suất trình tham gia fashion show của nhà thiết kế gốc Ấn Sushma Patel.
Tuyết Lan trong show diễn của nhà thiết kế Sushma Patel và video giới thiệu của trang tin ViveKaterin.com.
Tuyết Lan là một trong số ít những người mẫu gốc Á hiếm hoi tham gia show diễn này bên cạnh những người mẫu từ Ấn Độ – quê hương của nhà thiết kế.
Để xuất hiện trong show diễn, á quân Vietnam's Next Top Model 2010 Tuyết Lan phải trải qua nhiều vòng casting khá gắt gao…
Vượt qua vòng casting, Tuyết Lan phải vượt qua phần thử trang phục trước khi chính thức được xác nhận trong danh sách người mẫu tham gia show diễn
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cũng được mời tham gia casting nhưng cô không được chọn để xuất hiện trong bộ sưu tập. Thay vào đó, Hoàng Thùy nhận được lời mời chụp ảnh cho một số tạp chí khác.
Sushma Patel được mời tham gia Couture Fashion Week New York nằm trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang New York Fashion Week, tuần lễ thời trang tập trung các bộ sưu tập ấn tượng từ những nhà thiết kế mới tài năng hàng đầu. Khán giả phải chi khoảng 130USD để có được một vị trí đẹp tham gia show diễn này.
Để sở hữu một suất tham gia fashion show, Tuyết Lan đã trải qua nhiều vòng casting và thử trang phục khá gay gắt
Tuyết Lan cùng với những người mẫu quốc tế diện trên người những bộ trang phục ấn tượng nằm trong bộ sưu tập mới nhất – có sự giao thoa nghệ thuật Ấn Độ và văn hóa phương Tây với gam màu đen trắng làm chủ đạo.
Theo VnMedia