Vy Oanh cưỡi xe máy về quê, Hà Anh bỏ Sao mai điểm hẹn cưới vợ (P166)

26/07/2012 07:08 Hương Trần
(GDVN) - Hồ Ngọc Hà một mình trong chiều vắng, Thúy Hiền hộ tống Thúy Vinh đi thử áo cưới, Kim Hiền không trách gì chồng cũ, V.Music làm kimchi tại Hàn Quốc...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Sở hữu xế hộp tiền tỷ nhưng về quê Vy Oanh vẫn đi xe máy như ai.
Nữ ca sĩ Đồng xanh còn dành thời gian chăm sóc vườn thanh long của gia đình. Vy Oanh tạo dáng xì tin bên cháu gái ở vườn thanh long. (Theo Infonet)
Hồ Ngọc Hà lặng lẽ, tự lự, khoe vẻ đẹp của 'gái một con' trong buổi chiều tà.
Một Hồ Ngọc Hà nhẹ nhàng, thư thái  khác hẳn hình ảnh nóng bỏng, cuồng nhiệt trên sân khấu.(Theo Ngôi sao)
Dù đã lọt vào Top 6 nhưng Hà Anh bất ngờ xin rút lui tại sân chơi Sao mai điểm hẹn 2012. Và Hà Anh vừa bật mí lí do dừng tham gia Sao mai điểm hẹn là bởi bận rộn chuẩn bị đám cưới.
Vợ chưa cưới của Hà Anh là Dương Hoàng Yến - cô gái đã từng được xem là hoa khôi tại vòng chung kết Sao mai điểm hẹn 2008. Hà Anh và Hoàng Yến  là bạn học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Tình yêu của họ đến nay đã được 4 năm. (Theo Ngôi sao)
Em gái Thúy Hiền đã bay vào Sài Gòn để cùng chị gái Thúy Vinh chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra vào cuối tháng này.
Thúy Hiền hộ tống Thúy Vinh đi thử váy cưới tại shop thời trang của một nhà thiết kế nổi tiếng ở trung tâm thành phố. (Theo TTVN)
Đây là bộ ảnh thể thao của Hoàng My để tham gia Hoa hậu thế giới 2012. Tuy nhiên do photoshop quá đà nên có thể dễ dàng nhận thấy đôi chân của Á hậu một bên to, một bên nhỏ.
Hoàng My hiện tại đang có mặt tại Trung Quốc tham gia các vòng thi phụ của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012. (Theo GDVN)
V.Music đã có một chuyến du lịch, học hỏi đầy ý nghĩa về kĩ thuật biểu diễn và thanh nhạc tại Hàn Quốc.
Các anh chàng còn tỏ ra rất khéo léo khi thử tài làm kim chi tại Hàn Quốc. (Theo Ione)
Sau bao sóng gió, Kim Hiền chia sẻ về lí do chia tay chồng cũ: "Phong không phải là người trăng hoa, yêu người này, người kia. Cuộc hôn nhân đổ vỡ nguyên nhân xuất phát từ cả Phong và tôi. Nhiều khi tôi nghĩ mình không khéo vun vén, không đảm đang, không biết từ bỏ công việc để chăm sóc Phong nên anh ấy mới cần một người mới để chăm sóc và lo lắng cho mình.Còn tôi, dù biết điều đó vẫn không làm được, không buông bỏ được công việc. Mỗi người đều có lỗi của mình nên tôi không oán trách gì Phong nữa".
Khi được hỏi tại sao vẫn chưa tìm một gia đinh mới cho con trai Sonic, Kim Hiền trả lời: "Tôi đã 32 tuổi rồi. Đàn bà 32 tuổi nhìn nhận cuộc sống khác đi nhiều rồi, không còn mơ mộng, mung lung nữa.Tôi bây giờ chỉ có Sonic là quan trọng nhất. Đời tôi đã bất hạnh rồi, đời Sonic đã bất hạnh rồi, tôi phải làm những gì tốt nhất cho tương lai Sonic để chẳng may sau này tôi nằm xuống thì Sonic vẫn còn cái gì chắc chắn". (Theo Gia đình trẻ)
Hương Trần