Vy Oanh: Tôi lo chuyện bếp núc 'Cặp đôi hoàn hảo'!

07/01/2013 16:12 Văn Trinh
(GDVN) - BTC 'Cặp đôi hoàn hảo' vừa công bố 2 MC chính thức chương trình là Trấn Thành và ca sỹ Vy Oanh.
Trấn Thành từng theo học khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, nhưng được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Nam diễn viên đã đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Trấn Thành được đánh giá là một MC thú vị, hài hước ở các chương trình như Cứ nói đi, Thử thách cùng bước nhảy…

Ca sỹ Vy Oanh.


Còn ca sỹ Vy Oanh chính thức tham gia nghệ thuật từ năm 2007. Đến nay, cô cho ra đời nhiều album như Siêu mẫu xì trum (2008), Cho em một con đường (2010). Trong năm 2010, Vy Oanh còn lọt top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh với ca khúc Em rất nhớ anh. Ngoài ca hát, cô tham gia nhiều vai chính trong các phim truyền hình dài tập như Câu chuyện xưởng may, Thiên đường vắng em, Cuộc chiến hoa hồng phần 2, Câu chuyện cuối mùa thu…

Chia sẻ với Báo Giáo dục Việt Nam, ca sỹ Vy Oanh cho biết, cô không dám nói trước bản thân sẽ dẫn với phong cách ra sao tại Cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, cô sẽ cố gắng làm tốt công việc được giao phó.

"Với bất cứ chương trình nào, tôi phải cảm thấy mình làm được mới nhận. Không làm được, tôi không nhận", Vy Oanh nói.

"Dẫn đôi với Trấn Thành Vy Oanh rất vui. 2 người là 2 cá tính, thế mạnh khác nhau. Thành đứng phía ngoài, còn tôi đứng trong hậu trường lo chuyện bếp núc 'Cặp đôi hoàn hảo'. Mọi người hãy đợi và ủng hộ Vy Oanh".

Các thí sinh tham gia 'Cặp đôi hoàn hảo' gồm: MC Phan Anh, siêu mẫu Ngọc Oanh, ca sỹ Hoàng Hải, Thái Trinh, NTK Thuận Việt, Phan Anh, Khánh Linh, Khương Ngọc, Mỹ Lệ, người mẫu Trung Cương, Khánh Ngọc. Phan Đinh Tùng, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Thảo Trang, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Nathan Lee, NSƯT Kim Oanh, ca sĩ đến từ cuộc thi Sao Mai - Quang Hào và vận động viên Wushu - Hoa khôi thể thao Thùy Linh.

Văn Trinh