Vy Oanh xin phép được 'im thin thít' sau chia sẻ về bạn trai Việt kiều

15/11/2013 08:00 Băng Phương
(GDVN) - Nữ ca sĩ cũng xin phép được “im thin thít và lặn mất tăm” một thời gian để hoàn thành nốt chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài sau khi chia sẻ chuyện tình yêu với bạn trai Việt kiều.

Tiếp nối Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng hay Trấn Thành, Đông Nhi, Ông Cao Thắng…, Vy Oanh vừa ký hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho Zalo - ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí trên điện thoại.

Hơn một năm trở lại đây, Vy Oanh trở thành giọng hát quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Cô là nữ ca sĩ hiếm hoi chịu chi những khoản tiền lên tới con số bạc tỷ để đầu tư cho các MV hay dự án âm nhạc mới. Thành công của Đồng xanh, Fly… đã đưa tên tuổi Vy Oanh lên một tầm cao mới và có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt. 


Đây cũng là lý do giúp Vy Oanh liên tiếp nhận được các lời mời đại diện Việt Nam tham gia các chương trình giao lưu văn hóa ở nước ngoài. 

Vy Oanh cũng là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Trước đây, nữ ca sĩ từng theo chân mẹ nuôi tham gia các hoạt động kinh doanh bất động sản. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Vy Oanh không giấu giếm chuyện các hoạt động kinh doanh là nền tảng giúp con đường nghệ thuật của mình càng thênh thang, rộng mở hơn.
 

Không dừng ở đó, cô gái 8X cũng rất chịu khó dùi mài kiến thức, học hỏi thêm những điều mới mẻ trong nghệ thuật cũng như kinh doanh. Cách đây không lâu, Vy Oanh từng chia sẻ cô đang học thêm ngoại ngữ để có thể tự tin đứng trên các sân khấu quốc tế. Cô cũng muốn xuất ngoại học thêm về kinh doanh và cả nghệ thuật. Vy Oanh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chỉ khi được học và đào tạo bài bản thì con đường mình đi mới có thể phát triển bền vững và lâu dài”.

Một điểm khác khiến Vy Oanh được dư luận quan tâm, chú ý chính là chuyện tình cảm với một Việt kiều thành đạt đang sống tại Mỹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tỏ ra rất khéo léo và tinh tế trong việc tiết lộ chuyện yêu đương riêng tư. Cô không giấu giếm việc mình đang quen với một quý ông nhưng lại cương quyết từ chối chuyện tiết lộ danh tính hay công việc cụ thể của anh. Điều này khiến khán giả vừa quan tâm, chú ý nhưng lại không cảm thấy phản cảm hay thừa thãi thông tin. 

Hiện tại, Vy Oanh còn tất bật hoàn thiện album mới. Cô tiết lộ trong sản phẩm này có rất nhiều sự thay đổi bất ngờ dành cho khán giả. Dẫu vậy, nữ ca sĩ cũng xin phép được “im thin thít và lặn mất tăm” một thời gian để hoàn thành nốt chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài theo hợp đồng đã ký từ trước.

Băng Phương