Wanbi Tuấn Anh che kín mặt sau phẫu thuật

02/11/2012 10:44 Infonet
Giọng ca "Chắp cánh" đội chiếc mũ che kín khuôn mặt và cả đôi mắt còn bị ảnh hưởng từ căn bệnh quái ác nhưng liên tục tươi cười ...

Giọng ca "Chắp cánh" đội chiếc mũ che kín khuôn mặt và cả đôi mắt còn bị ảnh hưởng từ căn bệnh quái ác nhưng liên tục tươi cười và cởi mở trò chuyện cùng bạn bè cũng như người hâm mộ.

Dù khá mệt nhưng Wanbi Tuấn Anh vẫn hồ hởi trêu đùa cùng Nam Cường...

Anh chàng cũng không quên tạo dáng theo phong cách xì tin và liên tục cám ơn những lời động viên, cổ vũ của các đàn anh đàn chị như Đàm Vĩnh Hưng hoặc bạn bè đồng trang lứa.

Vài ngày trước khi đêm nhạc Cám ơn chính thức diễn ra, sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh có phần khá hơn thời gian trước. Nam ca sĩ trẻ và ê-kíp hỗ trợ liên tục cập nhật tin tức mới về mình trên trang cá nhân như muốn giảm bớt sự lo lắng của người hâm mộ và bạn bè.

Wanbi Tuấn Anh từng viết: "Sức khỏe hôm nay đã khá hơn rùi, Bi đã có thể ra ngoài được... Cảm thấy tinh thần minh mẫn hơn nhiều vì cả tháng trời phải nằm trên giường không được đi đâu nhưng vẫn còn nhức đầu và thấy mệt mỏi trong người".

Không có thể lực phù hợp với việc đi diễn, chạy show... như thời gian trước nhưng Wanbi Tuấn Anh vẫn dốc sức thể hiện trọn vẹn ca khúc ý nghĩa nhất để kết thúc chương trình - Cám ơn.

Tuy nhiên, anh chàng cũng vẫn tập hát lại với hy vọng "sẽ hát được cùng mọi người trong show Cám ơn ngày 1/11". Và giữ đúng những lời đã nói, trong đêm nhạc tối qua, Wanbi Tuấn Anh chính là ca sĩ hát kết thúc chương trình trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ và bạn bè.

Tình cảm của những người đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà cùng Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... khiến gia đình và bản thân Wanbi Tuấn Anh thực sự xúc động. Đứng trong vòng tay của những người mình yêu thương nhất ngay trên sân khấu, dù đội mũ và đeo kính che kín mặt nhưng nhiều người vẫn biết mắt nam ca sĩ trẻ như đỏ hoe vì quá cảm kích.

Một điều rất đặc biệt là hầu hết nghệ sĩ tham gia chương trình đều diện áo pull in hình Wanbi Tuấn Anh. Họ đã cùng nhau tề tựu trên sân khấu để cùng điểm lại toàn bộ các mạnh thường quân đã ủng hộ nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.

Mẹ Wanbi Tuấn Anh luôn theo sát con trai trong thời điểm này. Cả hai mẹ con đều không giấu được xúc động trước sự nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ.

Wanbi Tuấn Anh trong vòng tay của bạn bè thân thiết.

Infonet