Whitney Houston còn lên sàn nhảy trước khi đột tử

13/02/2012 08:26 Hồng Anh (tổng hợp)
(GDVN) - Whitney Houston vẫn quây quần bên gia đình trong trạng thái vui vẻ, vẫn gặp gỡ bạn bè cũ, ca hát và chuẩn bị cho tiết mục của mình trước lễ trao giải Grammy... Vì thế, sự ra đi của cô là vô cùng đột ngột.

Tại buổi diễn tập, người ta vẫn thấy Whitney Houston cười đùa vui vẻ khi được ca sĩ Brandy và Monica tư vấn. Hôm thứ Năm (9/2) cô thậm chí còn xuất hiện trên sân khấu tại một câu lạc bộ Hollywood. Ở đây, trong đám đông cổ vũ, Houston đã dành phần còn lại của đêm nói chuyện về cuộc sống và gia đình của mình. Theo Boston Herald:  "Cô ấy vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Whitney Houston đã được đứng ở phía trên của sân khấu trong toàn bộ sự kiện kỷ niệm âm nhạc R&B và sau đó cô thậm chí còn tham gia vào đám đông trên sàn nhảy".

Sự kiện này được tổ chức bởi Soul. Ca sĩ Kenny Lattimore, người trò chuyện nhiều với Whitney nhấn mạnh rằng: "Houston dường như không gặp vấn đề gì, vì thế cái chết của cô là một cú sốc lớn đối với tôi". 

Whitney Houston được tìm thấy là đã chết tại khách sạn Beverly Hilton vào ngày thứ Bảy (11/2). Mặc dù nhà chức trách nói rằng còn quá sớm để xác định nguyên nhân cái chết, nhưng kênh giải trí TMZ cho rằng ca sĩ này đã tiệc tùng rất nhiều tại khách sạn với một nhóm bạn và có thể đã chết đuối trong bồn tắm sau đó.

Không có loại thuốc bất hợp pháp nào được tìm thấy trong phòng khách sạn. Nguồn tin cho biết khi nhân viên y tế đến, "cơ thể của Whitney đã được lấy ra từ bồn tắm", do đó nó sẽ có một khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác. Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm nguyên nhân. Các trang web giải trí tuyên bố họ đã thấy Whitney và bạn bè thân thiết của cô trong một quán bar uống rượu và hò hét rất lớn...

Dionne Warwick người anh em họ của cô - người đã thực hiện chương trình Jonathan Ross ở Anh cuối tuần này - cho biết sức khỏe Whitney vẫn rất tốt trước cái chết bi thảm của cô. Cissy mẹ của cô đã nói chuyện với cô con gái khoảng 30 phút trước khi cô qua đời.

Cái chết của cô đánh dấu sự mất mát lớn trong nền âm nhạc. Cô đã có những thành công rực rỡ trong khoảng thời gian giữa thập niên 80 đến cuối những năm 90. Tuy nhiên giọng hát đặc biệt của cô đã bị phá vỡ phần nào vì việc cô sử dụng ma túy quá đà.

Mời độc giả cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của diva nhạc Pop trên sân khấu thời hoàng kim:

Hồng Anh (tổng hợp)