X-Factor: Cô gái từng bị dè bỉu khiến cộng đồng mạng phát sốt

21/07/2014 08:07 Quốc Khánh
(GDVN) - Trong tập 2 vòng Lộ diện của Nhân tố bí ẩn (X-Factor), việc loại con gái sư tử Kim Loan của Hà Hồ khiến nhiều người khá bất ngờ.

Tập 2 vòng Lộ diện của Nhân tố bí ẩn đã khép lại một phần hai chặng đường của cuộc thi. 12 thí sinh, nhóm ca xuất sắc nhất đã được xác định để bước tiếp vào vòng liveshow. Giống như ở tập trước, các thí sinh trong đội của Hà Hồ và đội Dương Khắc Linh sẽ phải trình bày những ca khúc mình chọn theo phong cách acoustic.

Hà Hồ thẳng tay loại con gái “sư tử” Kim Loan

Ở hạng mục thí sinh nữ dưới 25 tuổi, Hà Hồ không gặp nhiều áp lực khi chỉ phải loại khỏi đội 2 thí sinh. Tuy nhiên, trong phần trò chuyện để công bố kết quả, đã có không ít nước mắt.


Phần thi ấn tượng của Khương Hoàn Mỹ

Ấn tượng nhất trong đêm thi thứ 2 vòng Lộ diện chính là tiết mục của Khương Hoàn Mỹ. Trình bày ca khúc “My all”, Khương Hoàn Mỹ khiến khán giả bất ngờ bởi cách xử lý tinh tế cùng giọng ca ngọt ngào thiên phú. Đặc biệt, phần chia sẻ của Hoàn Mỹ về việc cô từng bị dè bỉu vì ngoại hình của mình làm không ít người xúc động. Cô nhận được sự đồng ý của Hà Hồ cùng với lời hứa: “Chị sẽ cùng em làm cho những người từng dè bỉu mình phải ân hận”.

Giang Hồng Ngọc tiếp tục chứng tỏ giọng ca đầy nội lực của mình với ca khúc Cô đơn – một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9. Với ca khúc này, Hồng Ngọc đã chinh phục được khán giả cũng như huấn luyện viên Hà Hồ và cố vấn Hà Anh Tuấn.

Phần thi của Hạnh Phúc, Minh Ngọc cũng đem lại những bất ngờ thú vị với phần biểu diễn của mình.

Trong khi đó, việc loại Đan Trang – con gái “sư tử” Kim Loan ở The Voice mùa đầu tiên lại khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trong vòng tranh đấu 2, Hà Hồ đã phải nhận nhiều chỉ trích của dư luận khi quyết định giữ lại Đan Trang trong đội của mình.

Đan Trang gây bất ngờ khi bị loại

Phần thi của Đan Trang


Ở vòng Lộ diện, Đan Trang trình bày bản hit của Mỹ Tâm mang tên Và em có anh (sáng tác Quốc Bảo). Tuy nhiên, do cố gồng mình để giống với Mỹ Tâm nên Đan Trang có phần trình diễn không thực sự thành công. Chính vì vậy, dù đặt khá nhiều kỳ vọng vào con gái Kim Loan nhưng Hà Hồ đành phải nói lời chia tay với Đan Trang để dành quyền đi tiếp cho Giang Hồng Ngọc, Minh Ngọc, Khương Hoàn Mỹ và Hạnh Phúc.

Giang Hồng Ngọc vững vàng đi tiếp
Hạnh Phúc tiếp tục đem đến những bất ngờ thú vị cho Nhân tố bí ẩn


Nhóm ca khiến HLV khó xử khi lựa chọn


Phần thi của nhóm ca đã được các huấn luyện viên “phá luật” lựa chọn 7 thay vì 6 ở phần Tranh đấu 2. Điều này gây khó khăn cho Dương Khắc Linh trong phần lộ diện khi phải loại bỏ 3 đội thi để lựa chọn ra 4 đội xuất sắc nhất. Dương Khắc Linh đã mời nhóm Năm dòng kẻ làm cố vấn trong vòng Lộ diện.

Sân khấu khá ấn tượng của đội Dương Khắc Linh

Các nhóm ca đã đem đến một không khí khá sôi động theo phong cách acoustic. F band khiến khán giả bất ngờ với “Vợ ơi anh sai rồi”. Nhóm O Plus chinh phục khán giả khi đem đến màu sắc mới cho ca khúc Sắc màu của nhạc sỹ Trần Tiến.

Trong khi đó, X-File bị loại vì không có sự đổi mới và phá cách. Tuy nhiên, sự đổi mới theo hướng hiền lành của The Zoo lại khiến họ bị loại. Đặc biệt, việc loại It's Time khiến không ít khán giả bất ngờ.

Càng vào sâu càng …nhạt

Mặc dù mới đi được nửa chặng đường nhưng những giọng ca trong Nhân tố bí ẩn không còn bí ẩn nữa. Hầu như các thí sinh đã bộc lộ một cách trọn vẹn phong cách của mình.

Đặc biệt, nhiều thí sinh như Hà Vân, Quang Đại…đã “đóng đinh” với dòng nhạc trữ tình. Mặc dù được nhiều khán giả yêu mến nhưng chắc chắn, họ khó có thể tạo ra được những bất ngờ tại vòng liveshow.

Hà Hồ và Hà Anh Tuấn


12 thí sinh, nhóm thí sinh được lựa chọn vào vòng liveshow không thực sự nổi trội về giọng hát và phong cách biểu diễn. Các giọng ca còn lại không thực sự tạo nên được ấn tượng cần thiết cho người xem. Do vậy, khán giả có thể dễ dàng nhận ra: Nhân tố bí ẩn càng vào sâu càng mờ nhạt và thiếu điểm nhấn.

Quốc Khánh