X - Factor: Thí sinh dính nghi án yêu đồng giới bị loại gây tranh cãi

11/08/2014 08:13 Quốc Khánh
(GDVN) - Trong tập 2 của X - Factor, mặc dù khiến giám khảo Hà Hồ xúc động đến bật khóc nhưng Chí Thành - thí sinh dính nghi án yêu đồng giới đã phải nói lời chia tay.

Đêm thi trực tiếp thứ 2 của Nhân tố bí ẩn đã diễn ra với khá nhiều tiết mục ấn tượng. Hai thí sinh tiếp theo đã phải nói lời chia tay với chương trình. Đặc biệt, các thí sinh đã đem đến cho các vị huấn luyện viên những giây phút vô cùng xúc động. Hai lần Hà Hồ khóc trên ghế nóng trong đêm thi thứ 2.

Thí sinh khiến Hà Hồ rơi lệ bị loại

Đây là đêm thi của hạng mục nam dưới 25 (đội Hồ Quỳnh Hương) và nam/nữ trên 25 (đội Đàm Vĩnh Hưng).

Quang Đại khiến Hà Hồ bật khóc


Quang Đại một lần nữa lại khiến Hà Hồ phải nức nở trên ghế nóng. Giọng hát trầm buồn,  đầy cảm xúc của Quang Đại qua ca khúc Tình như mây khói đã giúp anh nhận được số lượng bình chọn cao nhất (52% lượng tin nhắn của khán giả).

Quang Đại - Tình như mây khói


Không chỉ thế, Quang Đại còn khiến Hà Hồ xúc động mạnh. Cô chia sẻ: “Tôi đã khóc vì tiết mục này và ngày càng thích Quang Đại nhiều hơn”.

Người làm cho Hà Hồ rơi lệ thứ hai là Chí Thành với tiết mục Cây vĩ cầm. Đây là một ca khúc xúc động Chí Thành dành tặng người cha vừa qua đời của mình cách đây khoảng 1 tháng.

Chí Thành với ca khúc xúc động tặng người cha đã mất

Giọng hạt ngập tràn cảm xúc của Chí Thành khiến khán giả ở trường quay cũng như các huấn luyện viên vô cùng xúc động. Đặc biệt, tiết mục của Chí Thành đã khiến Hà Hồ phải nức nở trên ghế nóng.

Phần trình diễn của Chí Thành

Đáng tiếc là Chí Thành lại nhận được lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất và phải ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Đội Hồ Quỳnh Hương – Tích Kỳ thoát hiểm

Tích Kỳ là thí sinh mở đâu đêm thi khá ấn tượng với ca khúc Lột xác của Nguyễn Hải Phong. Bằng giọng hát giàu cảm xúc, Tích Kỳ tiếp tục tạo ấn tượng mạnh cho khán giả bằng sự khỏe khoắn nhưng cũng đầy nội lực.

Tiết mục này giúp Tích Kỳ an toàn đi tiếp vào vòng trong.

Tích Kỳ tiếp tục thoát hiểm


Người bạn thân của Tích Kỳ - Loki Bảo Long - lại hóa cao bồi trong ca khúc That's my kind of night bằng giọng hát khỏe khoắn và vũ đạo bốc lửa. Mặc dù không thực sự tạo ấn tượng mạnh nhưng tiết mục này cũng đủ giúp cho Bảo Long đi tiếp vào vòng trong.

Trong khi đó, Thái Ngân tự làm khó mình khi chọn bản hít của Bằng Kiều mang tên Trái tim bên lề. Giọng ca da diết, giàu cảm xúc của Thái Ngân đã đem đến cho Trái tim bên lề một hơi thở mới.

Tích Kỳ - Lột xác


Đáng tiếc nhất là trường hợp Chí Thành bị loại. Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Chí Thành. Họ cho rằng vì Chí Thành hát gần cuối nên thời gian bình chọn cho thí sinh này không đủ để anh có thể thoát hiểm.

Gần đây, ngoài sự xuất hiện trong chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn, Chí Thành còn thu hút sự chú ý của công chúng khi có nhiều hành động tình cảm với thí sinh Đinh Huy. Nhiều fan nghi ngờ rằng cả hai đã nảy sinh tình cảm trong quá trình tập luyện và làm việc với nhau tại chương trình X-Factor. Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, Chí Thành đã phủ nhận tin đồn này.

Đội Đàm Vĩnh Hưng - Hà Vân "lột xác"

Tiết mục ấn tượng nhất trong đêm thi thuộc về Quang Đại với ca khúc Tình như mây khói đã giúp anh chiếm được tình cảm của khán giả. Mặc dù vậy, Quang Đại không cho khán giả thấy yếu tố mới trong giọng hát cũng như phong cách của mình.

Phần thi ấn tượng của Hà Vân


Trong khi đó, Hà Vân quyết định “lột xác” với ca khúc Mưa trên quê hương với giai điệu vui tươi. Phần biểu diễn này của Hà Vân khác hoàn toàn so với phong cách trầm buồn mà cô đã thể hiện ở các đêm thi trước đó. Sự thay đổi của Hà Vân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Hà Vân thay đổi ấn tượng


Uyên Nguyên tiếp tục đi vào liveshow tiếp theo với liên khúc Thu cuối và Để em rời xa. Trong phần biểu diễn này, Uyên Nguyên vừa hát, vừa đệm đàn như một nghệ sỹ lão luyện trên sân khấu. Điều này giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Dương Khắc Linh.

Uyên Nguyên
Thùy Dương bị loại

Đội Đàm Vĩnh Hưng chính thức chia tay Thùy Dương. Trong tiết mục này, Thùy Dương thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu. Tuy nhiên, có thể do quá tự tin nên cô đã thiếu sự gần gũi với khán giả. Đây có thể là nguyên nhân khiến Thùy Dương nhận được số tin nhắn bình chọn ít nhất trong đội Đàm Vĩnh Hưng và ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Quốc Khánh