Xao lòng trước vẻ đẹp quyến rũ của hotgirl Hồng Anh

09/05/2012 15:38 Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Sở hữu gương mặt thanh tú và chất giọng ngọt ngào, Hồng Anh được coi là hotgirl của Trường Cao đẳng Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa.

Nguyễn Thị Hồng Anh sinh năm 1992 hiện đang là sinh viên năm thứ 2 lớp thanh nhạc , trường Cao đẳng Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa. 

Hồng Anh rất tích cực tham gia công tác Đoàn và các hoạt động xã hội. Ngay từ khi còn là học sinh cấp 3 Hồng Anh đã phối hợp với đoàn trường và  bạn bè tổ chức các chương trình ca nhạc. Tiền bán vé sẽ dùng vào công tác từ thiện cho trẻ em ở làng trẻ SOS Thanh Hóa. Gần đây nhất Hồng Anh có tham gia hát trong cuộc thi “hợp ca tranh tài” trên VTV3 và hưởng ứng chương trình giờ Trái Đất.

Hồng Anh cũng chia sẻ thêm “trong cuộc thi hợp ca tranh tài vừa qua. Mục đích chính của bọn em cũng là làm từ thiện cho tỉnh nhà. Hình thức là số tiền mà khán giả gửi tin nhắn bình chọn sẽ được sử dụng để ủng hộ cho trẻ em nghèo ở Thanh Hóa”.

Sở trường của Hồng Anh là hát và múa và nhảy.  Những năng khiếu này em đều may mắn được thừa hưởng từ mẹ và bà ngoại. Được biết mẹ và bà ngoại của Hồng Anh làm bên lĩnh vực nghệ thuật.

Sở thích của cô bạn này là nấu nướng, tụ tập bạn bè. Đặc biệt Hồng Anh thích những giờ luyện thanh trên lớp cùng cô giáo. Thích cảm giác mỗi khi đứng trên sân khấu, mặc dù những lúc như vậy em cảm thấy hơi run.

Mong muốn trong tương lai của Hồng Anh là được làm một công việc gì đó liên quan đến lĩnh vực mà em đang theo học.Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)