Xe sang biển ngoại giao rước dâu Jennifer Phạm

19/12/2012 09:43 Theo Kênh 14, Ione, Tiin
(GDVN) - Hôm nay (19/12), Jennifer Phạm chính thức "theo chàng về dinh". Giới truyền thông, người hâm mộ và cả làng giải trí Việt đều quan tâm tới đám cưới này bởi đây là thứ hai Jennifer Phạm khoác lên mình chiếc áo cưới lộng lẫy và về nhà chồng.
Dàn xe cưới được chuẩn bị sẵn sàng cho giờ đi đón dâu ở nhà chú rể Đức Hải.
Cận cảnh xe hoa đón dâu.
Thông báo lễ thành hôn trang trọng trước của nhà chú rể Đức Hải.
Hôm nay (19/12), Jennifer Phạm chính thức lên xe hoa về nhà chồng, bước vào cuộc hôn nhân thứ hai đầy hạnh phúc với chú rể Đức Hải sau hơn 2 năm tìm hiểu, yêu thương nhau.
Những ngày vừa qua, Jennifer Phạm từ chối tất cả lời mời tham dự các event lớn nhỏ để nghỉ ngơi và chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của mình. Được biết, con trai Bảo Nam và gia đình Jennifer Phạm bên Mỹ cũng đã về Việt Nam được ít ngày để dự đám cưới của cô. Quang cảnh trước nhà chú rể.
Đúng 9h, chú rể Đức Hải lên xe hoa cùng đàn trai qua nhà cô dâu để làm lễ đón dâu. Vì khu vực báo chí được tác nghiệp khá cách xa cổng chính nhà chú rể nên để chụp cận mật là khá khó khăn. Ngay sau khi chú rể lên xe, đoàn xe rước dâu cũng di chuyển khá nhanh.
Phóng viên tác nghiệp phía bên ngoài nhà chú rể.

Sau khi chia tay với ca sỹ Quang Dũng, đầu năm 2012, người đẹp Jennifer Phạm đã chính thức công khai hình ảnh và mối quan hệ tình cảm với doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Hải.

Cô không giấu diếm niềm hạnh phúc khi bên cạnh người yêu của mình. Được biết, Nguyễn Đức Hải sinh năm 1980, từng là du học Mỹ, gia đình giàu có.
Theo Kênh 14, Ione, Tiin