Xem "lá số tử vi" của Đàm Vĩnh Hưng ở Cặp đôi hoàn hảo

26/11/2011 14:34
(GDVN) - Có lẽ điều rất đông khán giả của Cặp đôi hoàn hảo quan tâm vào lúc này là ai, đặc biệt Mr Đàm, có thể "lật đổ" được cặp Đoan Trang - Trấn Thành, khi mà họ đã "thống trị" điểm cao nhất trong 4 tuần liên tiếp?

Hẳn nhiên để có câu trả lời cuối cùng, chính xác thì phải đợi đến 4/12, nhưng ngay từ lúc này Mr Đàm đã có câu trả lời của riêng mình, ít nhất là dành cho các fan hâm mộ lâu nay vẫn ủng hộ, nhắn tin bình chọn cho anh.

Trong suốt buổi trò chuyện với phóng viên Giáo dục Việt Nam, “ông hoàng nhạc Việt” luôn nở nụ cười nhẹ nhàng, phong thái không hề thoáng gợn chút nào về sự hơn, thua: “Thật sự tôi không có ý định thắng họ…”Ban giám khảo định hướng cho khán giả rất nhiều, nhưng...

- Tuần vừa rồi, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư nằm trong bảng “tử thần” vì nhận được ít  số tin nhắn bình chọn của khán giả. Anh có hốt hoảng không? Anh có thể cho biết nguyên nhân tại sao cặp đôi của mình nhận được ít bình chọn của khán giả?

(Giọng đầy tự tin) Những điều nhỏ như thế mà khiến Đàm Vĩnh Hưng hốt hoảng sao? Ai nói tôi nhận được ít bình chọn? Tin nhắn bầu chọn của tôi luôn dẫn đầu đấy!

- Tại cuộc thi này, “số phận” của từng cặp đôi còn được định đoạt bằng số tin nhắn bình chọn của khán giả. Anh có thấy những nhận xét của Ban giám khảo cũng góp phần quyết định sự trồi, sụt số lượng tin nhắn của khán  giả xem trực tiếp truyền hình?

Điều này đã được thông báo trước khi cuộc chơi bắt đầu mà. Nó được xem như một thể lệ. Đúng là nhận xét của Ban giám khảo định hướng cho khán giả rất nhiều nhưng cũng có khi lời nhận định lại phản tác dụng khiến cho các fans hăng hái bình chọn hơn cho… bõ tức. Và nếu như thế thì Ban giám khảo đã làm tốt vai trò kích nổ các quả bom tin nhắn từ khán giả. (Cười to)

- Và minh chứng cho điều này: khi bị các vị giám khảo… chê, cặp đôi Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách đã nhận rất ít tin nhắn bình chọn và phải ngậm ngùi rời cuộc chơi?

Thật sự tuần rồi Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương hát khá hay, nhất là phần nhạc kịch.

- Việc anh vừa được đặc cách nhận giải Làn sóng xanh năm 2011, không cần phải qua xét duyệt của Hội đồng chuyên môn, có phải là một lợi thế, gây cảm tình, sẽ kích thích số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả cho cặp đôi của anh?

Vấn đề này không liên quan đến cuộc chơi Cặp đôi hoàn hảo!

(Giọng bình thản, có chút tự hào) Tình cảm và sự yêu quý của khán giả khắp nơi dành cho tôi trong suốt 12 năm qua đâu phải đợi đến việc được đặc cách của giải thưởng Làn sóng xanh thì họ mới thể hiện?

Cặp đôi của chúng tôi là chênh lệch nhất

- Theo dự đoán của nhiều người, cặp đôi Mr Đàm – Kim Thư, Trấn Thành – Đoan Trang, sẽ là đối thủ cho giải cao nhất tại gameshow này. Vậy anh có lo lắng trước những chiêu trò của cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang?

Tôi vẫn thường nói với Đoan Trang, Trấn Thành là hai em đoạt vị trí hạng 1 thì sẽ khá thuyết phục, với điều kiện là Thành phải hát đúng, cao độ hơn nữa.

Tôi bày trò ra là để tôi vui và khán giả hài lòng chứ không có ý nghĩ hơn thua với các em. Đó là lời danh dự! (Cười tươi, giọng nhẹ nhàng, khiêm tốn)

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư ra... quán ốc "bày mưu tính kế" cho đêm diễn 27/11.


- Muốn thắng đối thủ, dĩ nhiên anh phải biết ưu, nhược điểm của họ. Theo anh, ưu điểm của cặp đôi nằm ở những chiêu trò hay giọng hát?

Tôi khẳng định là: Sẽ hết sức cố gắng và sẽ kêu gọi các fans bình chọn để đưa cặp đôi của tôi vào chung kết thôi, sau đó thì thứ hạng nào cũng không còn quan trọng nữa. Tôi chỉ muốn tung chiêu, trò ở đêm chung kết này!

Thật sự đã vào vòng trong thì cặp nào cũng có thế mạnh nhất định. Cặp hát khá nhất là Ngọc Ngoan – Ngọc Anh thì đã bị “một màu”, cần phải thay đổi.

Cặp Trấn Thành – Đoan Trang đều nhất nhưng cũng bị tý xíu vấn đề về những nốt lên cao của Trấn Thành.

Cặp Phương Linh – Tiến Dũng đẹp về ngoại hình, có chút ít chiêu trò nhưng chưa sốc. Cặp này có khá nhiều thuận lợi: Phần hát thì đã có Phương Linh làm chủ, Tiến Dũng thì có cả một hệ thống ủng hộ, bởi anh ấy đến từ tập đoàn truyền thông FPT.

Cặp đôi của chúng tôi là chênh lệch nhất! Chính vì thế tôi đã phải dựa dẫm vào sự che chở, “bảo kê” của khán giả, của các fans, công với chút chiêu, trò do tôi bày ra thôi. (Cười thoải mái)

- Vậy anh có thể thẳng thắn cho biết cụ thể sự chênh lệch của anh và Kim Thư ở sân chơi này?

(Cười hóm hỉnh) Ngu gì nói? Không cần nói thì khán giả cũng dễ dàng nhận ra mà.

Tử vi chấm rằng tôi không bao giờ có thứ hạng cao

- Đối thủ đáng gờm nhất của anh là cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang. Anh sẽ làm gì để thắng họ?

Thật sự tôi không có ý định thắng họ, kể cả những cặp còn lại!

- Đàm Vĩnh Hưng có tài dự đoán đúng kết quả. Vậy anh có thể dự đoán cặp đôi của mình sẽ chiếm hạng mấy tại gameshow này?

Tử vi chấm rằng tôi không bao giờ có thứ hạng cao ở các cuộc thi. Tôi đã kiểm chứng lại điều này nhiều lần và đưa ra kết quả chính xác: Cái gì mà có liên quan đến cuộc thi thì cứ y như rằng… khó khi nào hạng 1 lắm! (Cười)

Có thể là điểm số ở hạng 3 nhưng khán giả “cứu vớt” thì sẽ leo lên hạng 2, vậy thôi!

- Anh có khó chịu không, khi giám khảo Lê Hoàng đã nhiều lần… “hà tiện” thang điểm với cặp đôi của mình?

(Bình thản) Khán giả khắp nơi khó chịu thì có, còn tôi thì không có gì ngạc nhiên!

- Trong các giám khảo, anh “kết” vị nào nhất?

Trong việc này thì tôi rất bản năng, thậm chí là rất trẻ con nữa là khác. Dĩ nhiên là tôi sẽ “kết” những ai bênh vực và cho điểm cao. (Cười thích thú)

- Đây là một cuộc chơi, nhưng có ảnh hưởng đến công việc ca hát… kiếm tiền của anh?

Tôi đã sắp xếp đâu vào đó để được chơi cho thật vui rồi!

- Xin cảm ơn anh!

Lê Ngọc Dương Cầm thực hiện

Bầu chọn
Bạn đoán cặp đôi nào sẽ bị loại ở bán kết (27/11)?