Xôn xao cảnh 'nhạy cảm' của Tiểu Long Nữ trong tân Thần điêu đại hiệp

06/11/2013 15:45 Hàn Vy
(GDVN) - Cảnh Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thủ vai nằm bất động trong vòng tay dâm tặc Doãn Chí Bình khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, Vu Chính - biên kịch bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp" đã tiết lộ một số cảnh quay hậu trường bộ phim, trong đó đáng chú ý là cảnh quay nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp bị Doãn Chí Bình làm nhục.

Cảnh Tiểu Long Nữ (do người đẹp Trần Nghiên Hy thủ vai) bị dải lụa trắng che mắt và nằm trọn trong vòng tay tên háo sắc Doãn Chí Bình thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc khi được cho là cảnh quay lãng mạn và đẹp nhất bộ phim.


Tiểu Long Nữ nằm trọn trong vòng tay Doãn Chí Bình

Khác với tạo hình nhân vật Doãn Chí Bình bỉ ổi, đê tiện trong 'Thần điêu đại hiệp" của tiểu thuyết Kim Dung, nhân vật Doãn Chí Bình trong phiên bản Vu Chính có vẻ hiền lành và dễ thương hơn.

Theo trang QQ của Trung Quốc, nhân vật Doãn Chí Bình trong phiên bản Kim Dung sẽ được đổi tên thành Chân Chí Bình trong phiên bản Vu Chính. Hơn nữa, tính cách và tạo hình nhật vật này được xây dựng tích cực đã được lòng không ít khán giả.

Trong "Tân thần điêu đại hiệp" của Vu Chính, nhân vật Doãn Chí Bình do tài tử Tống Dương thủ vai, trong phiên bản mới này. Nếu trong phiên bản Kim Dung, nhân vật Doãn Chí Bình háo sắc, cố tình cưỡng bức Tiểu Long Nữ khi cô bị điểm huyệt thì trong phiên bản Vu Chính, Doãn Chí Bình hoàn toàn không kiểm soát được hành vi của mình, anh cưỡng đoạt thể xác Tiểu Long Nữ trong tình trạng không tỉnh táo vì say thuốc.

Vu Chính cho hay, nội dung trong Tân thần điêu đại hiệp về cơ bản vẫn giống với nội dung Thần điêu đại hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung. Tuy nhiên, tính cách và tạo hình của một số nhân vật trong phim có chút mới mẻ hơn.


Một số cảnh quay trong "Tân thần điêu đại hiệp" phiên bản Vu Chính:

Doãn Chí Bình ôm Tiểu Long Nữ trong Tân thần điêu đại hiệp
Hàn Vy