Xôn xao tin Hoàng My bị "can thiệp vòng 1"

30/08/2011 16:31 Diên Vỹ
(GDVN) - Loạt ảnh được mới công bố của Hoàng My với trang phục cùng vũ điệu Samba đang gây xôn xao giới hâm mộ trong nước vì vòng 1 của cô "phẳng lì" quá.

Ngày hôm qua, BTC Miss Universe đã tổ chức cho các thí sinh mặc trang phục gợi cảm và thể hiện một động tác theo đúng phong cách Samba đậm chất Latin, đó là: tự nhiên, thoải mái, và... bốc lửa. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil là người thực hiện việc ghi lại những khoảnh khắc này.

Sau khi bộ ảnh được BTC công bố, giới hâm mộ trong nước đã vô cùng bất ngờ khi hai bức hình về Hoàng My có điểm khó hiểu bởi vòng 1 của cô... nhìn "phẳng lì", không thể hiện được nét gợi cảm như những thí sinh khác.

>>> Mặc và nhảy Samba, thí sinh Miss Universe "bốc lửa" 

Bức ảnh vũ điệu Samba được công bố của Hoàng My.

>>> Mặc và nhảy Samba, thí sinh Miss Universe "bốc lửa" 

Trước hiện tượng này, trên một số trang mạng, forum trong nước lập tức xuất hiện giả thiết phải chăng Hoàng My bị "dìm hàng", bị "photoshop quá đà"? Thậm chí còn xuất hiện có bức ảnh y hệt bức ảnh nêu trên nhưng vòng 1 của Hoàng My hoàn toàn "đầy đặn", và nó cũng bị nghi là sản phẩm của photoshop. Những bức ảnh Hoàng My ở các hoạt động khác như đạp xe, ở bể bơi... cũng đăng lên để so sánh và khẳng định: bức ảnh nói trên chứng tỏ sự "can thiệp" bằng photoshop quá lộ vào ảnh của Hoàng My.

Một thành viên trên forum VnBeauties còn dăng clip Hoàng My cùng các thi sinh khác ở trong hoạt động ở bể bơi để bảo vệ quan điểm của mình. Mời bạn đọc cùng theo dõi và đưa ra đánh giá.

Bầu chọn
Bạn có tin Hoàng My sẽ vào top 15?
Diên Vỹ