Xuân Hinh khoe ảnh lưu diễn Châu Âu cùng Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn

19/07/2013 07:50 Liễu Phạm
(GDVN) - Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh mới đây đã chia sẻ ảnh chụp trong chuyến dài ngày tại châu Âu cùng các nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Trọng Tấn, Ngọc Anh...

Ngày 11/7, Xuân Hinh bắt đầu hành trình lưu diễn Châu Âu cùng hơn 20 nghệ sĩ phục vụ kiều bào Việt Nam ở nước ngoài. Trên trang cá nhân, Xuân Hinh chia sẻ những hình ảnh chụp kỷ niệm cùng bạn bè tại những địa điểm mà anh dừng chân.

Chia sẻ về những dự định trong chuyến đi trên tạp chí Hương Việt, Xuân Hinh cho biết: "Đợt này đi tôi sẽ có nhiều vở diễn mới lạ phục vụ bà con, cái này là bí mật! Quần áo tôi mang cũng nhiều lắm! Bà con mà yêu cầu diễn thêm thì tôi sẽ diễn thêm. Bật mí là NSƯT Thanh Thanh Hiền cũng sẽ diễn cùng với tôi dịp này, hy vọng là sẽ làm hài lòng khán giả châu Âu".


Chia sẻ về những cảm nhận trong chuyến đi lưu diễn lần này, nghệ sĩ Xuân Hinh tâm sự: "Ôi, châu Âu tôi từng đi nhiều lắm. Tôi thấy tình cảm của khán giả tới tận bây giờ vẫn y nguyên, vẫn nóng như ngày xưa và vẫn như ngày nay. Bà con kiều bào ở nước ngoài vì cuộc sống mưu sinh mà phải đi làm xa, họ rất nhớ nhà. Thế nên khi truyền hình tổ chức được những chương trình thế này, có nghệ sĩ sang phục vụ bà con, họ rất thích, rất xúc động!

Giờ con người ta đâu chỉ có ăn đâu, cuộc sống tinh thần cũng phải thoải mái chứ! Tôi cũng già rồi, nhưng thấy tình yêu khán giả dành cho mình như thế, cũng muốn phải làm gì để đáp lại tình cảm ấy. Cũng giống như vợ chồng chán quá, chán thối, mới bỏ nhau thôi, chứ còn vẫn day dứt không bỏ được, đây người ta cứ yêu mình quá như thế thì sao mà bỏ được?", nghệ sĩ Xuân Hinh xúc động chia sẻ. 

Xuân Hinh chụp hình cùng ca sĩ Ngọc Anh, Trọng Tấn... trên máy bay. Anh cho biết "Châu Âu thẳng tiến".
Ảnh chụp nghệ sĩ Xuân Hinh cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và các thành viên khác trong đoàn "tại thành phố Munchen, CHLB ĐỨC".
Nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết ảnh chụp trong buổi "Hội ngộ tại nhà ca sỹ Hương Mơ ở Berlin"
Xuân Hinh tạo dáng tại "Sân vận động Allianz Arena của Bayer Munich!".
Hai nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền chụp ảnh kỷ niệm tại "Cung vua tại TP Munchen , CHLB ĐỨC".
Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe ảnh chụp khi "chuẩn bị biểu diễn tại thành phố Muenchen - thành phố của món chân giò nướng!"
"Với Trọng Tấn tại Berlin. Xe Méc được anh Hùng râu tặng mà không mang về được", nghệ sĩ Xuân Hinh hài hước chia sẻ.
 Xuân Hinh chia sẻ cảm xúc khi được đặt chân tới đại lộ Karl Marx. Anh cho biết: "Vui quá đã đến được đại lộ Karl Marx ở Berlin rồi".
Liễu Phạm