Xuất hiện "đẫm máu" cùng Nicole Kidman, Zac Efron gây "sốc"

30/08/2011 07:11 Thanh Tuyền
(GDVN) - Zac Efron hiện đóng "The Paperboy" cùng sao nữ kì cựu Nicole Kidman. Hình ảnh cực "đẫm máu" trên trường quay của anh đã thu hút sự chú ý lớn.

Ngôi sao trẻ bận rộn Zac Efron hiện đang tham gia dự án phim điện ảnh mới "The Paperboy" cùng với nữ diễn viên xinh đẹp kì cựu Nicole Kidman. Thứ Sáu vừa qua, hình ảnh Zac Efron đang quay phim qua đêm tại New Orleans đã thu hút sự chú ý của các fan.

 

 

Zac Efron xuất hiện với vẻ ngoài cực nam tính và "đẫm máu" trên trường quay của "The Paperboy". Chàng diễn viên của "High School Musical" quay phim trong chiếc áo thun ba lỗ ôm sát người và quần ngắn màu trắng. Lúc này, toàn bộ cơ thể anh dính đầy máu.

 

 

 

Bộ phim "The Paperboy" được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Pete Dexter, ra mắt năm 1995. Bên ngoài sự đóng góp của anh chàng 23 tuổi - Zac Efron và bạn diễn 44 tuổi - Nicole Kidman, "The Paperboy" do Lee Daniels đạo diễn tập hợp dàn sao hạng A của Hollywood, bao gồm Matthew McConaughey, John Cusack và nam diễn viên của "The Help" - David Oyelowo.

 

 

"The Paperboy" xoay quanh một anh chàng phóng viên tên là Jack James (Zac Efron đóng) trở về quê hương của mình - Florida để điều tra về vụ giết người liên quan đến một tử tù. Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau - 2012.

Thanh Tuyền