Yasuy "hạ bệ" Thu Minh tại sân khấu Bài hát yêu thích

10/08/2013 13:00 Bảo Anh
(GDVN) - Ngay sau đêm Liveshow tháng 8 của chương trình BHYT kết thúc, gây ấn tượng nhất của tuần 30 trên BXH top 10 BHYT là chàng ca sĩ đến từ Tây Nguyên – Yasuy.
Với phần thể hiện rất thành công ca khúc Đôi chân trần sáng tác của Y Phôn K’sor, Yasuy đã nhanh chóng đặt chân vào top 10 và “hạ bệ” Thu Minh, đẩy "Yêu mình anh" xuống vị trí thứ 2 để giành vị trí quán quân với tổng điểm bình chọn 13.23%. Vẫn với phong cách giản dị và mộc mạc trong cả phong cách lẫn giọng hát, chàng ca sĩ dân tộc đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Yasuy 'hạ bệ' Thu Minh trên BXH BHYT bằng ca khúc Đôi chân trần.


Được đánh giá là phần trình diễn hấp dẫn nhất trong đêm liveshow tháng 8, giọng ca vừa tròn 18 tuổi Văn Mai Hương nhanh chóng đưa ca khúc mới của mình - Chậm lại một chút, sáng tác của Vương Vũ vào BXH BHYT tại vị trí thứ 3 với 7.17% tổng điểm bình chọn.

Là ca khúc mở màn của đêm Liveshow tháng 8, ca khúc Nơi anh không thuộc về của nhóm 365 đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của người hâm mộ có mặt tại sân khấu Lan Anh. Ca khúc này cũng đã nhanh chóng lọt vào top 10 của BXH và tại thời điểm chốt BXH tuần 30, ca khúc Nơi anh không thuộc về đã giành vị trí thứ 4 với 4.39% tổng điểm bình chọn.

Về tại vị trí thứ 5 trong top 10 BXH BHYT với 3.89% tổng điểm bình chọn là ca khúc Em không quay về của Hoàng Tôn, sáng tác: Only C và JongKay. Cậu học trò cuả Diva Mỹ Linh đã có một phần trình diễn vô cùng ấn tượng và nhận được những lời đánh giá rất cao từ HĐBC.  Đây cũng chính là ca khúc đưa Hoàng Tôn vượt qua vòng Giấu mặt tại cuộc thi The Voice năm nay. Ca khúc đã nhanh chóng trở thành một bản Hit trên cộng đồng nghe nhạc online.

Tại vị trí thứ 6 với 3.37% tổng điểm bình chọn, ca khúc Thương lắm mình ơi, sáng tác: Vũ Quốc Việt với phần biểu diễn của gương mặt quen thuộc Thanh Thuý cũng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và ghi tên mình vào top 10 tuần 30.

Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng đã nhanh chóng đưa bản hit Chạy mưa góp mặt vào đường đua BXH, với vị trí thứ 7, ca khúc này đã nhận được 3.07% tổng điểm bình chọn.

Lynk Lee quay trở lại với sân khấu BHYT với một ca khúc mới thấm đẫm cảm xúc tuổi thơ mang tên Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, sáng tác của Nguyễn Mạnh Hoàng). Tại thời điểm đóng BXH tuần 30, ca khúc Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đã giành 2.96% tổng điểm bình chọn và về tại vị trí thứ 8.

Phương Thanh – cô ca sỹ đến từ xứ Nghệ với phần trình bày nhạc phẩm Ơi con sông ngàn phố nhanh chóng ghi điểm với khán giả có mặt tại Liveshow 8. Với giọng hát sáng khoẻ nhưng đầy ngọt ngào, Phương Thanh đã đưa khán giả đi vào một không gian âm nhạc đậm chất Trung Bộ và ghi danh vào top 10 BXH BHYT tại vị trí thứ 9 với tổng điểm bình chọn 2.86%.

Ở vị trí thứ 10 BHX BHYT tuần 30 là ca khúc Ngày ấy sẽ đến của Hồ Quang Hiếu với 2.36% tổng điểm bình chọn.

Bảo Anh