Yasuy hát say mê cùng người đã từng 'dìm mình xuống đáy'

28/06/2013 12:55 An Hiếu
(GDVN) - Xuất hiện lần đầu ở Thủ đô trong chương trình "Vút bay" - dự án "Tài năng trẻ - Âm nhạc trên tầng cao", quán quân Vietnam Idol 2012 Yasuy đã làm chao đảo khán giả Hà thành.
Yasuy với nhạc sỹ Hồng Kiên trước khi đêm diễn bắt đầu
Không tỏ ra quá căng thẳng, Yasuy bắt đầu màn trình diễn của mình khá ấn tượng với "Lặng thầm một tình yêu"
Lần đầu tiên hát tại Hà Nội kể từ khi giành ngôi vương Vietnam Idol 2012, Yasuy cho biết trước đó mình cũng cảm thấy hồi hộp và lo lắng nhưng sau 3 hôm tập luyện cùng ban nhạc và các ca sỹ cùng đứng chung sân khấu, Yasuy đã lấy lại được bình tĩnh. "Chàng trai chăn lợn" đã khiến khán giả như bị "mê hoặc" bằng các ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, Đôi chân trần...
Ngoài thần tượng Việt Nam 2012 Yasuy, khán giả cũng có dịp thưởng thức giọng hát trong trẻo làm say lòng người của Bảo Trâm qua các ca khúc: Falling, Rumor has it, Phố nghèo, Tình về nơi đâu (song ca với Yasuy)
Cùng đứng chung sân khấu lần đầu kể từ sau cuộc thi, đây cũng là dịp để cả hai ôn lại kỷ niệm của mình. Họ không quên dành cho nhau cái ôm thật chặt
Chàng ca sỹ cá tính Đinh Mạnh Ninh với các ca khúc Hà Nội trà đá vỉa hẻ, Mùa yêu đầu, Lời yêu nào..
Kết hợp với Yasuy trong I am yours - "chàng trai chăn lợn" mà đã có lần Đinh Mạnh Ninh cho rằng, sẽ kéo cả thế hệ nhạc trẻ đi xuống. 
Và với Đinh Hương trong Move like jugger
Đinh Hương "ma mị" với Forever and one, Warwick avenue
Bốn tài năng trẻ đã mang đến cho Hà Nội một đêm nhạc đầy cảm xúc và đẳng cấp
An Hiếu