Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình bất ngờ chia tay là chiêu trò PR?

08/06/2013 07:02 Jinn
(GDVN) - MV mới xuất hiện song song với việc cặp đôi Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình chia tay đang trở thành đề tài “nóng” trên mạng bởi nhiều người cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” để PR.

Mới công khai tình cảm hồi cuối năm 2012 nhưng mới đây, thông tin Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình chia tay đang rộ lên. Xác nhận với giới truyền thông điều này nhưng Yến Nhi cho biết đó là chuyện không vui nên cô không chia sẻ thêm. 

Hình ảnh mới của Yến Nhi gửi cho báo chí hôm nay, 6/7 cùng thông tin về MV "Muộn màng" có đề cập đến chuyện hai người chia tay

Thế nhưng, bên cạnh “chuyện buồn tình cảm”, Yến Nhi cũng tung ra MV mới mà người cũ thực hiện cho mình và loạt ảnh mới khiến cư dân mạng không ngần ngại khẳng định đây chỉ là một trò PR lố bịch, “rẻ tiền”.

Phản hồi của một độc giả trên một trang tin điện tử ngay sau khi có thông tin cặp đôi chia tay. 

Trước khi công khai tình yêu, cả hai bị bắt gặp với nhau rất tình tứ khi cùng xuất hiện ở một sự kiện nào đó. Yến Nhi cũng từng bày tỏ rằng dù cô biết Trịnh Thăng Bình rất đào hoa nhưng cô tin tưởng vào người mình yêu. Kỷ niệm thời gian yêu đương mặn nồng, cả hai từng gây sốt với MV “Như vậy thôi” với nhiều hình ảnh thân mật.

Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình thời gian còn hạnh phúc bên nhau

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên hay duy nhất trong showbiz mượn chuyện tình cảm dù là thật hay giả, vẫn hạnh phúc hay chia tay để PR cho sản phẩm âm nhạc của mình nhưng những năm gần đây, khi truyền thông góp phần “bóc trần” sự thật này ra, khán giả, độc giả cũng đã không còn dễ dãi với những thông tin mà mình tiếp cận. 

Jinn