Một số loại nước ép giúp cải thiện hệ tiêu hóa 11/12/2019 05:58 (GDVN) - Nước ép lúa mì giúp đào thải các độc tố ra khỏi hệ tiêu hóa, đồng thời, sửa chữa tế bào và chữa lành chúng.
Lý do một số người không nên ăn măng 03/02/2017 09:49 (GDVN) - Các nhà khoa học khuyến cáo trẻ em và những người đang mắc một số bệnh sau cần cẩn trọng hoặc tránh dùng măng.
Lợi ích của đồ ăn cay 02/09/2015 09:39 (GDVN) - Nghiên cứu gần đây cho biết, những người hay dùng những gia vị cay nóng trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ khỏe hơn, sống lâu hơn những người có khẩu vị “êm dịu”.
Xuất huyết dạ dày: Coi thường là thiệt mạng! 26/03/2014 10:04 (GDVN) -Uống rượu bia không có giới hạn, nhiều người đến khi lâm bệnh trọng mới biết thì đã muộnC