Cô giáo bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ

Bạn đọc

Hưng Long

(GDVN) - Cô giáo của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) bị phát hiện vào phòng nghỉ với đàn ông đã có vợ gây xôn xao dư luận.

Ngày 14/5, Công an huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) vẫn đang xác minh làm rõ sự việc cô giáo Lê Thị Thờ (đã đổi tên nhân vật), giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa quan hệ bất chính với người đàn ông trên địa bàn tỉnh.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h, ngày 16/3, cô Thờ và ông Trần Hồng Phờ (ngụ xã Mỹ Hòa) vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây) thì bị gia đình bắt gặp.

Cô Thờ bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông Phờ. (Ảnh: H.L)

Lúc này, trong phòng chỉ có cô Thờ và ông Phờ. Sự việc được vợ ông Phờ ghi hình, quay phim lại và trình báo cơ quan chức năng.

Công an xã An Bình Tây cùng chủ nhà nghỉ có mặt chứng kiến sự việc.

Theo tường trình của bà Đặng Thị Bạch Lờ (vợ ông Phờ) thì ông Phờ là người đã có gia đình, có vợ và có con. Bản thân cô Thờ cũng là người đã có gia đình và từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Bà Lờ đã làm đơn tố cáo gửi đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hòa và Công an huyện Ba Tri.

Sau khi nhận được đơn của bà Lờ, nhà trường đã mời cô Thờ lên để làm việc và cô Thờ thừa nhận sự việc, có đi vào nhà nghỉ với ông Phờ để… bàn việc riêng. 

Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo 

Cô Thờ cũng nhận lỗi và nhà trường đã họp để rút kinh nghiệm, kiểm điểm.

Nhà trường khẳng định, không có chức năng điều tra về hành vi cô Thờ có phá hoại hạnh phúc gia đình bà Lờ hay không. Hành vi của cô Thờ có vi phạm về đạo đức của nhà giáo hay vi phạm Luật hôn nhân gia đình hay không thì nên đến Công an trình báo để điề tra, xử lý.

Ngay sau đó, bà Lờ đã nộp đơn tố cáo lên Công an địa phương.

Theo điểm c, khoản 1 điều 5 Luật hôn nhân và gia đình giải thích vi phạm chế độ một vợ một chồng là việc người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.

Căn cứ tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 quy định về tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng:

“1. Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn…..”.

Hưng Long
Từ khóa :
Cô giáo vào phòng nghỉ với đàn ông có vợ , Trường Tiểu học Mỹ Hòa , xã Mỹ Hòa , huyện Ba Tri , tỉnh Bến Tre , quan hệ bất chính , vào phòng nghỉ , đánh ghen , Công an huyện Ba Tri ,
Cô giáo bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ
Bình luận
Thanh Tuyền
2

Phải loại ngay những giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo.Lâu nay một số Giáo viên "cặp bồ" vừa phá hoại hạnh phúc gia đình,vừa không gương mẫu trước Học sinh và phụ huynh.Người thầy hư thì để lại hậu quả lớn cho nhiều thế hệ học trò,gây hậu quả cho xã hội. Ngành giáo dục phải tự làm trong sạnh đội ngũ,phải xây dựng môi trường giáo dục thực sự về ăn mặc,giao tiếp,gương mẫu.

Sạch sẽ
6

Vết nhơ cả đời rửa không sạch!

Văn Thành Công
5

Còn chưa biết tự trọng cuốn gói khỏi môi trường sư phạm? Không hợp với "cô"! Cố đấm ăn xôi à?

Hồng Vân
3

Bà này nếu còn tự trọng phải biết tự nộp đơn nghỉ dạy.

Vũ Huyên
3

Phải công nhân Luật hôn nhân gia đình ngày nay quá "thoáng". Quan hệ ngoại tình "Tình dục ngoài luồng" ngày xưa gọi là hủ hóa thoải mái, chỉ khi nào gây tan vỡ hạnh phúc của bên thứ 3 mới bị xử lý hình sự (Tù từ 03 tháng đến 01 năm:). Rất có lợi cho các đ/c (sếp).

TienThinh
31

Ở đâu khuất mắt chớ trường lớp mà dung túng mấy kẻ tình ái lăng nhăng không thể chấp nhận! Vậy thì đừng có bày đặt mà làm thầy bà!

Rẻ mạt
24

Xã hội này chẳng ai coi trọng máu ngoại tình, bất kể nghề gì!

Phamledanh
26

Bà vợ cũng phải làm tới cùng, mắt nhắm mắt mở cho tay chồng đi làm bậy nữa người đời chê cả bà chuyện tày trời mà coi bình thường. Vừa quê vừa mất mặt nha!

Xem thêm bình luận
Tin khác