Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo

10/01/2018 07:07
ĐỖ HOÀNG
(GDVN) - Phụ huynh hẹn gặp cô giáo rồi lăng mạ, đánh ghen vì cho rằng cô giáo có quan hệ tình cảm với chồng mình.

Ngày 9/1, bà Lê Thị Th., Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền (Hải Phòng), xác nhận có việc phụ huynh học sinh dẫn người tới trường lăng mạ, đòi đánh một cô giáo vì ghen tuông.

Phụ huynh hẹn gặp cô giáo để đánh ghen

Cô giáo Đ.T.E., giáo viên chủ nhiệm lớp 5 của trường này, cho biết bà T.C.S. (phụ huynh học sinh của cô) đã tìm cô để đánh ghen vì cho rằng cô có quan hệ tình cảm với ông T.M.D., chồng bà.

Theo cô giáo E., trước đó, ngày 2/1, cô đã bị bà S. lăng mạ, đánh ghen. Cụ thể, sáng 2/1, cô E. nhận được điện thoại của bà S. nói muốn hẹn gặp cô có việc cần trao đổi.

Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo ảnh 1
Cô giáo E. cho rằng cô bị đánh ghen nhầm vì cô không có quan hệ gì với chồng bà S.

Chiều 2/1, bà S. tiếp tục gọi điện hẹn gặp tại một quán café trên đường Lạch Tray.

Hết giờ dạy, cô E. đi ra điểm hẹn, khi tới khu vực trước cửa khách sạn Tray (phường Lạch Tray) đã thấy bà S. đứng đợi ở đó gọi cô.

Cô E. dừng lại thì thấy có 3 người phụ nữ khác đi cùng bà S. sấn tới lớn tiếng cho rằng cô “cặp bồ” với chồng bà S.

Cô giáo E. giải thích bản thân không có quan hệ tình cảm gì với ông D. (chồng bà S.) nhưng nhóm bà S. không tin vẫn tiếp tục lớn tiếng lăng mạ, đe doạ.

Sau đó, những người này yêu cầu cô lên xe ô tô tới quán café ở 200 Văn Cao gặp ông D. để “đối chất”. Do sợ hãi, cô E. đã lên xe ô tô đi theo những người phụ nữ này.

“Khi tôi lên xe, chị S. tiếp tục lăng mạ cho rằng tôi bồ bịch với chồng chị ta. Tôi nói không phải thì chị ta tát tôi” - cô E. kể.

Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo ảnh 2Nắm đấm với thầy cô, sự hư hỏng của các ông bố, bà mẹ

Tới quán café 200 Văn Cao, nhóm bà S. thu giữ điện thoại của cô E. rồi đưa cô lên tầng 2 của quán để thẩm vấn, làm rõ việc cô quan hệ với chồng bà S. Theo cô E., bà S. tiếp tục lăng mạ, cầm cốc nước hắt vào người cô.

Chỉ tới khi một phụ nữ trong nhóm đánh ghen gọi điện được cho ông D., chồng bà S., nghe ông này nói cô giáo E. không liên quan gì thì nhóm này mới bớt căng thẳng. Sau đó, cô E. trình bày tới giờ đi đón con, nhóm phụ nữ này đã chở cô về lấy xe.

“Tôi không có quan hệ tình cảm gì với chồng bà S., thậm chí việc liên hệ điện thoại cũng không, chỉ khi có việc cần thông báo về tình hình học tập của con họ, tôi mới gọi báo” – cô E. nói.

Tới trường gây náo loạn

Bà Th., Hiệu trưởng nhà trường, cho biết sau khi bị phụ huynh đánh ghen, cô E. có báo cáo với bà về sự việc. Cô E. cho rằng bị đánh ghen nhầm, chứ bản thân cô không có quan hệ gì với ông D., chồng bà S.

Bà Th. có gọi điện cho ông D. (trong ban đại diện cha mẹ học sinh) hỏi chuyện thì ông D. nói không liên quan tới cô E. và nhờ bà hiệu trưởng gửi lời xin lỗi cô giáo.

Bà Th. gọi điện cho bà S. thì bà S. cho rằng chồng bà và cô E. có quan hệ bất chính.

Tới sáng 5/1, bà S. tiếp tục dẫn theo 3 thanh niên kéo tới cổng trường lớn tiếng đe doạ, lăng mạ đòi tìm gặp cô E. để đánh ghen.

Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo ảnh 3Giờ mới biết mình đổ oan cho cô giáo nhưng lỡ rồi biết làm sao?

Bảo vệ của trường thấy vậy đã ngăn cản không cho nhóm này vào trường, đồng thời, bảo cô E. tạm thời lánh mặt tránh phiền phức.

Hiệu trưởng nhà trường đã ra khuyên giải nhưng bà S. và nhóm thanh niên đi cùng vẫn lớn tiếng đe doạ. Nhóm bà S. chỉ chịu rời đi khi lực lượng công an có mặt.

Theo bà Th., nhà trường đã liên hệ với vợ chồng ông D., bà S. đề nghị tới trường làm rõ, nếu giữa ông D. và cô E. không có quan hệ gì thì hai bên hoà giải, gia đình xin lỗi cô E. Tuy nhiên, tới nay gia đình bà S. vẫn chưa tới trường để giải quyết.

Cô giáo E. đã trình báo với công an về việc mình bị lăng mạ, hành hung, lực lượng công an đã ghi nhận sự việc.

Cô giáo đã đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nghiêm đối với hành vi của bà S. vì việc đánh ghen này ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của cô giáo.

ĐỖ HOÀNG