"Tiến sĩ chém gió" khiến CSGT đau đầu là ai?

Bạn đọc

Theo Kiến thức

“Tiến sĩ “chém gió” với CSGT tự xưng làm ở Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam là không đúng sự thật…”, anh Hoàng Văn Sinh, cán bộ Hành chính, Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam cho biết.


Để xác minh nơi ở và nơi làm việc cũng như nơi ở của Tiến sĩ “chém gió” tự xưng với CSGT là đang làm việc ở "Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam lớn nhất miền bắc này", trưa nay (12/12), PV có cuộc trao đổi với anh Hoàng Văn Sinh, cán bộ Hành chính - Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam.

Tiến sĩ Huy "chém gió" với CSGT là người nói càn


Anh Hoàng Văn Sinh cho biết: “Tiến sĩ “chém gió” với CSGT tự xưng làm ở Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam là không đúng sự thật. Thực tế ở Viện  khoa học nông nghiệp Việt Nam không có ai tên Trần Quốc Huy (SN 1981) làm việc ở đây và cũng không có ai tên Trần Quốc Huy sống ở khu tập thể Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, giống nam thanh niên tự xưng như trong ảnh và clip báo đăng”. 

Khi được hỏi, liệu anh này có phải con em cán bộ, nhân viên trong viện hay ở khu tập thể Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam không? Về câu hỏi này, anh Hoàng Văn Sinh giãi bày: “Biết sự việc, chúng tôi đã cho in ảnh thanh niên này ra nhiều bản và dán ở khu tập thể để tìm; đồng thời rà soát các cán bộ làm việc ở Viện và hỏi có ai là người thân của nam thanh niên tự xưng không, nhưng đến lúc này, ai cũng khẳng định là không có. Để làm sáng tỏ hơn, chúng tôi tiến hành rà soát liên tục, tuy nhiên, vẫn chưa tìm được. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn xuống khu tập thể và hỏi tổ trưởng cũng nhận được câu trả lời là không có”.

"Chắc nam thanh niên này say rượu, nên nói càn cho qua chuyện. Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam quả thực to và rất rộng, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi không kiểm soát được”, vị cán bộ này bức xúc.

Theo anh Sinh, có thể có một khả năng nam thanh niên tự xưng tên Trần Quốc Huy (SN 1981, Hà Nội) là người lao động tự do về khu tập thể thuê trọ. “Nếu đúng khả năng này, chúng tôi lại tiếp tục xác minh cụ thể, để làm sáng tỏ vụ việc”, anh Sinh khẳng định.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Theo Kiến thức
Từ khóa :
khu tập thể , thanh niên , cảnh sát giao thông , cán bộ , cho qua chuyện , video clip , say rượu , Miền Bắc
"Tiến sĩ chém gió" khiến CSGT đau đầu là ai?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác