Bị đánh trúng đầu, trung vệ Xuân Hợp phải khâu 7 mũi

Bóng đá VN

(GDVN) - Bị một nhóm CĐV đuổi đánh bên ngoài sân Hàng Đẫy, Xuân Hợp phải đi cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn và phải khâu 7 mũi ở đầu.

(GDVN) - Theo tin Giáo dục Việt Nam đã đưa, trung vệ Xuân Hợp của CLB Thanh Hóa đã bị một nhóm CĐV đuổi đánh bên ngoài sân Hàng Đẫy vào chiều nay. Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị hung khí đánh trúng đầu, phải đi cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị CĐV truy sát tại Hàng Đẫy

Một tuần trước, Xuân Hợp khi cùng Thanh Hóa ra Hà Nội làm khách của Hà Nội T&T đã có xích mích với nhóm CĐV này, đó là nguyên nhân dẫn đến vụ việc ngày hôm nay.

Sau đây là ý kiến của những người trong cuộc mà PV GDVN ghi nhận được tại sân Hàng Đẫy vào chiều nay.

Trung vệ Mai Xuân Hợp

Xuân Hợp trở lại Hàng Đẫy với cái đầu quấn băng. (Ảnh: Quang Minh)
Xuân Hợp trở lại Hàng Đẫy với cái đầu quấn băng. (Ảnh: Quang Minh)
 

Tôi cùng 2 đồng đội cầm giấy mời xem bóng đá ra cửa số 7 để đưa cho người thân, bạn bè. Đột nhiên có một nhóm người là chạy đến chửi bới rồi vụt tới tấp vào đầu tôi. Lúc đó, tôi chỉ biết ôm đầu và chạy vào sân. Sau khi được đồng đội đưa đến BV Xanh Pôn khám, vết thương của tôi phải khâu 7 mũi, giờ vẫn còn thấy choáng váng.

HLV Lê Thụy Hải (Thanh Hóa)

HLV Lê Thụy Hải. (Ảnh: Quang Minh)
HLV Lê Thụy Hải. (Ảnh: Quang Minh)
 

Vào thời điểm xảy ra sự việc, tôi còn đang bận chỉ đạo các cầu thủ chuẩn bị vào thi đấu. Lúc đó chỉ thấy Hợp ôm đầu, máu chảy chạy vào sân, hỏi ra thì cháu nói là bị đánh ở ngoài cổng. Tôi không bình luận gì nhiều vì đúng ra sự việc này bộ phận an ninh sân Hàng Đẫy phải có trách nhiệm can thiệp kịp thời.

Ông Nguyễn Công Tuấn (Giám đốc BQL SVĐ Hàng Đẫy)

Tôi đứng trước cửa văn phòng (phía trong SVĐ, cạnh cửa số 7 - PV) và chỉ quan sát thấy Xuân Hợp ôm đầu chạy vào. Nếu như sự việc diễn ra trong sân, thuộc địa phận quản lý của chúng tôi thì chắc chắn nó đã không xảy ra. Còn trong trường hợp này Xuân Hợp đã tự ý đi ra ngoài nên chúng tôi không thể quản lý.

Minh Quân

Từ khóa :
Mai Xuân Hợp , Thanh Hóa , Hàng Đẫy
Bị đánh trúng đầu, trung vệ Xuân Hợp phải khâu 7 mũi
Tin khác