Cầu thủ Thanh Hóa chĩa 'ngón tay thối' vào khán giả Hà Nội

Bóng đá VN

(GDVN) - Với hành vi chĩa 'ngón tay thối' vào khán giả, tiền đạo Omar nhiều khả năng sẽ bị treo giò 6 trận.

(GDVN) - Trong trận thua 1-2 trước Hà Nội ACB trên sân Hàng Đẫy, khán giả Hà Nội đã phải chứng kiến hình ảnh rất phản cảm từ tiền đạo Omar (Thanh Hóa), khi anh này chĩa 'ngón tay thối' về phía CĐV đội chủ nhà Hà Nội ACB.

Bị đánh trúng đầu, trung vệ Xuân Hợp phải khâu 7 mũi

Phút 62 trận đấu giữa Hà Nội ACB và Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 15 V.League, xét thấy ngoại binh Omar thi đấu thiếu hiệu quả từ đầu trận, HLV Lê Thụy Hải đã buộc phải thay anh này ra để đưa tiền vệ Công Huy vào sân nhằm tăng cường khu trung tuyến.

Vừa đá dở, Omar (trái) vừa cư xử thiếu văn hóa. (Ảnh: Quang Minh)
Vừa đá dở, Omar (trái) vừa cư xử thiếu văn hóa. (Ảnh: Quang Minh)
 

Thấy vậy, Omar tỏ thái độ không bằng lòng và rất chậm rãi rời sân. Trong lúc tiến về khu kỹ thuật của đội mình, có lẽ đã nghe thấy tiếng chửi rủa của các CĐV Hà Nội ACB nên cầu thủ người Senagal lập tức chĩa 'ngón tay thối' để đáp trả.

Những hình ảnh phi thể thao trên diễn ra ngay trước mắt hàng trăm CĐV của cả HN ACB và Thanh Hóa, đặc biệt hơn trên khán đài còn có sự góp mặt của Tổng thư ký LĐBĐVN - ông Trần Quốc Tuấn cũng như giám sát trận đấu Trần Quốc Dũng.

Cũng với hành vi chĩa 'ngón tay thối' về phía khán giả, năm 2009, tiền vệ Hoàng Danh Ngọc của CLB M.Nam Định đã bị Ban kỷ luật VFF treo giò 6 trận và phạt 10 triêu đồng. Omar chắc chắn khó tránh khỏi án phạt tương tự, vì nếu căn cứ theo khoản 2, điều 39 Quy định kỷ luật của VFF đối với hành vi thô bạo, thiếu văn hoá thì "Nếu một người xúc phạm người khác bằng nhổ nước bọt hoặc bằng hành động, cử chỉ, lời nói thiếu văn hoá, sẽ bị đình chỉ ít nhất 6 trận đấu hoặc 45 ngày".       

Trước trận đấu ở Hàng Đẫy, trung vệ Xuân Hợp của Thanh Hóa cũng bị một nhóm CĐV đánh trúng đầu, phải khâu 7 mũi.

Minh Quân

Từ khóa :
Omar , Thanh Hóa , ngón tay thối
Cầu thủ Thanh Hóa chĩa 'ngón tay thối' vào khán giả Hà Nội
Tin khác