Nữ sinh lớp 8 mang thai bị giết: Tác giả bào thai là người tình của mẹ

Pháp luật

Diệp Linh

(GDVN) - Chiều ngày 3/5, Phòng CSĐTTPVTTXH CA tỉnh Quảng Nam đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Mai Quốc Tuấn (còn gọi là Nỡ, SN 1954, trú thôn Khánh An, Tam Dân, H. Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Như đã đưa tin, vào ngày 17-3, người dân phát hiện tại khu vực đồi Thơm (thôn Khánh An, xã Tam Dân) xác một thiếu nữ bị đâm chết trong tình trạng không mặc quần, trên người chỉ có chiếc áo, nhiều vết máu vương vãi khắp nơi. Bên cạnh thi thể khoảng 10 mét còn có chiếc xe đạp của nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân được xác định là Huỳnh Thị Dung Bửu (SN 1997, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam), học sinh lớp 8 trường THCS Phan Tây Hồ (huyện Phú Ninh) nhưng đã nghỉ học trước khi sự việc xảy ra hơn một tháng. Nguyên nhân nghỉ học do nạn nhân mang bầu. Lúc này thai nhi trong bụng nạn nhân mới gần 6 tháng tuổi.

Ông Tuấn tại cơ quan CSĐT
Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng xác định được hung thủ ra tay sát hại Huỳnh Thị Dung Bửu đó chính là Lê Đức Dũng (SN 1991, trú thôn Khánh Thọ, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh).  Dũng đồng thời cũng là bạn trai của nạn nhân. Sau khi gây án, đối tượng đã vào lại TP. Hồ Chí Minh làm việc.

Ngày 18-3, các trinh sát thuộc Tổ trọng án của Phòng CSĐTTPTTXH CA tỉnh Quảng Nam đã vào TPHCM phối hợp với CA địa phương tiếp cận và bắt giữ Lê Đức Dũng tại P. Phú Trung (Q. Tân Phú). Sau khi di lý về Quảng Nam, tại CQĐT, Dũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam đã lấy mẫu của thai nhi nạn nhân và triệu tập gần 10 đối tượng từng có hành vi giao cấu với nạn nhân để tiến hành lấy mẫu tóc, niêm mạc lưỡi gửi ra Viện giám định pháp y Bộ CA xác định ADN nhằm tìm ra “tác giả” của thai nhi. Điều đặc biệt, chính ông Tuấn là người tình của mẹ nạn nhân - bà Trần Thị Triện (SN 1958).

Sau hơn một tháng chờ đợi kết quả, cuối cùng cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam đã nhận được kết quả xác định ADN cha của thai nhi trong bụng nạn nhân Bửu đó chính ông Mai Quốc Tuấn.

Với kết quả giám định khoa học trên, ngày 2-5, CQCSĐT CA tỉnh Quảng Nam đã triệu tập ông Tuấn lên làm việc. Tuy nhiên tại trụ sở CA, ông Tuấn vẫn không nhận tội. Với vẻ mặt không biến sắc khi nghe thông báo mình là cha của thai nhi, ông Tuấn cho rằng mình đã bị liệt dương gần một năm nay, nên chuyện cháu bé trong bụng Bửu không phải con mình. Tuy nhiên, theo điều tra, trước khi vụ án mạng xảy ra, ông Tuấn thường xuyên chở người tình của mình lên núi để “tâm sự”…

Còn nói về mối quan hệ giữ ông Tuấn và mẹ nạn nhân, ông Tuấn cho biết hai người quen biết và chính thức quan hệ với nhau hơn một năm qua. Đến khi Bửu chết, mối quan hệ trên vẫn tiếp tục.


Diệp Linh
Từ khóa :
Quảng Nam , Phú Ninh , nạn nhân , ADN , ông mai , Cơ quan cảnh sát điều tra , xác định , ra viện
Nữ sinh lớp 8 mang thai bị giết: Tác giả bào thai là người tình của mẹ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác