Choáng với màn thi Got Talent của một thí sinh Thái Lan

0 thảo luận 19/06/12 06:51
(GDVN) - Tiếp đó, cô dùng tấm ngực trần được tưới sơn đủ màu sắc để hoàn thiện bức tranh của mình. 
Một nữ thí sinh tham gia cuộc thi "Thailand's Got Talent" đã khiến cả ban giám khảo lẫn tất cả các khán giả chứng kiến màn thi của mình đi từ ngạc nhiên thán phục đến tranh luận sôi nổi với tiết mục đổ nước sơn các màu lên ngực trần và dùng chúng để vẽ tranh. 

Màn trình diễn gây tranh cãi của nữ thí sinh 23 tuổi.

Màn thi táo bạo của cô gái 23 tuổi được phát sóng trên kênh truyền hình Channel 3 của Thái Lan vào tối ngày Chủ nhật vừa qua. 

Ban đầu, nữ thí sinh này bước lên sân khấu trong trang phục rất chỉnh tề và cầm chổi sơn vẽ 1 đường viền màu vàng lên trên khung giấy trắng cao hơn đầu người giữa sân khấu.

Sau khi đường viền này được hoàn thành, trong trạng thái vẫn tiếp tục quay lưng lại phía khán giả, cô gái cởi bỏ áo sơ mi và áo ngực và tưới ướt phần ngực của mình bằng các thùng sơn màu vàng, xanh lá cây, đỏ và đen. 

Tiếp đó, cô dùng tấm ngực trần đầy màu sắc để hoàn thiện bức tranh của mình. 

Sự táo bạo không được thông báo trước của nữ thí sinh đã khiến cả 3 vị giám khảo lẫn khán giả và người dẫn chương trình phải ngạc nhiên, choáng váng.

Hai trong số 3 vị giám khảo đã quyết định đây là một hình thức nghệ thuật và đồng ý để cô gái tiếp tục tiến vào vòng trong của cuộc thi.

Tuy nhiên, Bộ trưởng văn hóa Thái Lan, Sukumol Khunploem, đã triệu tập nhà sản xuất chương trình để phản đối việc màn trình diễn với những đoạn quay nhạy cảm đã được phát sóng toàn bộ cho các khán giả ở mọi lứa tuổi, gồm cả trẻ em.

Theo bà Sukumol, khỏa thân ở nơi công cộng là hành động không thể chấp nhận được và đi ngược lại với truyền thống văn hóa của Thái Lan.

"Cần phải có giới hạn đối với các màn biểu diễn. Các bộ trưởng sẽ yêu cầu nhà sản xuất chương trình Thailand's Got Talent đưa ra lời giải thích cho vụ việc" - bà Sukumol nói thêm.

Nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi trong đoạn video cũng đã than phiền rằng màn thi của cô gái trên là không phù hợp với nền văn hóa Thái Lan và bày tỏ sự thất vọng vì 2 thành viên nam của ban giám khảo đã ủng hộ nữ thí sinh trên.
 

http://www.telegraph.co.uk/news/newstopics/howabou

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).