Được quan tâm

Quân đội Syria tiêu diệt, tịch thu hàng loạt vũ khí của quân nổi dậy

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Press TV)

(GDVN) - Ở ngoại ô Damascus, quân đội Syria đã phát hiện một đường hầm 500 mét được sử dụng cho các hoạt động quân sự, nơi họ tìm thấy các máy tính, thiết bị giám sát, vật tư y tế bị đánh cắp và tài liệu chế thuốc nổ.


Quân đội Syria đã tiêu hủy và tịch thu được lượng lớn vũ khí của các phiến quân được hậu thuẫn từ nước ngoài trên một số vùng khắp đất nước.

Vũ khí của quân nổi dậy được tìm thấy trong đường hầm 500m.

Theo Press TV, quân đội Syria đã tiến hành một loạt hoạt động chống lại quân nổi dậy ở phía tây và các vùng nông thôn Homs, tiêu diệt một số tay súng Takfiris.

Họ đã phá hủy một lượng lớn các thiết bị, vũ khí và đạn dược của các nhóm vũ trang nổi dậy. 

Ở ngoại ô Damascus, quân đội Syria đã phát hiện một đường hầm 500 mét được sử dụng cho các hoạt động quân sự, nơi họ tìm thấy các máy tính, thiết bị giám sát, vật tư y tế bị đánh cắp và tài liệu chế thuốc nổ.

Cuối tuần qua, quân đội Syria cũng giành lại quyền kiểm soát phần phía tây bắc của trại Sayyida Zeinab, gần Damascus; gây thiệt hại nặng cho các chiến binh tại thành phố Aleppo, cũng như các thành phố Hama và Idlib sau một tuần đẩy mạnh các hoạt động phản công phiến quân tại đây.

Trước sức mạnh áp đảo của quân đội Syria cùng sự hỗ trợ của Hezbollah, phe đối lập Syria đã liên tục thúc giục Mỹ và các đồng minh phương Tây, Ả Rập gửi thêm vũ khí hạng nặng cho họ sau khi hồi tháng trước, Tổng thống Barack Obama quyết định sẽ hỗ trợ vũ khí cho lực lượng này. 


Nguyễn Hường (nguồn Press TV)
Từ khóa :
Từ khóa: Từ khóa: Từ khóa: Từ khóa: giáo dục , Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên , Hà Nội , đề hóa , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , edward snowden , gián điệp , tị nạndầu
Quân đội Syria tiêu diệt, tịch thu hàng loạt vũ khí của quân nổi dậy
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác