Vợ chồng ông Kim Jong-un xuống thăm nhà dân

Quốc tế

Anh Vũ (Nguồn Yonhap)

(GDVN) - Đệ nhất Phu nhân Bắc Hàn Ri Sol-ju còn đem cho họ những món ăn do bà tự tay chế biến.

Có thể bạn quan tâm
Trong lần xuất hiện đặc biệt trước công chúng gần đây, nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thăm nhà của những người đang làm việc ở Bình Nhưỡng, hãng thông tấn nước này đưa tin hôm 5/9.

Kim Jong-un và phu nhân thăm hỏi các gia đình.

Cùng với phu nhân Ri Sol-ju, ông Kim đã đến thăm nhà của 3 gia đình vừa chuyển đến các căn hộ mới xây dựng ở đường Changjon, Bình Nhưỡng. Đây là một dự án nhằm kỷ niệm ngày sinh của cố Chủ tịch Kim Nhật Thành trong năm nay.

Trong cuộc gặp với các gia đình của một giáo viên đại học, một công nhân và một cặp vợ chồng mới cưới, vợ chồng ông Kim Jong-un đã thăm quan các căn hộ và trò chuyện thân mật với họ. Đặc biệt, Đệ nhất Phu nhân Bắc Hàn Ri Sol-ju còn đem cho họ những món ăn do bà tự tay chế biến. 

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên ôm một cậu bé vào lòng và trò chuyện thân mật với người dân.

"Lợi ích của nhân dân được đặt lên hàng đầu. Tất cả các chính sách của đảng và nhà nước được thực hiện đều nhằm phục vụ nhân dân" - KCNA dẫn lời ông Kim Jong-un.

Chuyến thăm đặc biệt tới nhà các gia đình bình dân này dường như đã nhấn mạnh thêm phong cách lãnh đạo mới của ông Kim, tạo dựng hình ảnh một vị lãnh đạo quan tâm sâu sắc tới quần chúng.
Anh Vũ (Nguồn Yonhap)
Từ khóa :
Kim Jong-un , Bình Nhưỡng , CHDCND Triều Tiên , nhà lãnh đạo , hãng thông tấn , trung quốc , hải quân trung quốc , biển đông , không quân trung quốc , báo trung quốc , thời báo hoàn cầu , hoàn cầu báo
Vợ chồng ông Kim Jong-un xuống thăm nhà dân
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : VỢ CHỒNG KIM JONG-UN
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác