Google bị hạ mức xếp hạng

Tin tức

Các tác giả của bản báo cáo cho rằng, họ hạ bậc cổ phiếu của Google do tin rằng, những lĩnh vực kinh doanh mới của Google sẽ không đem lại tăng trưởng doanh thu

Morgan Stanley hạ mức xếp hạng của hãng Google xuống cấp "cân bằng", vì cho rằng lợi nhuận của hãng sẽ sụt giảm do những lo ngại về vấn đề tuyển dụng và chi phí cao hơn khi quảng cáo cho các sản phẩm mới.

 
 
 
Báo cáo của Morgan Stanley nhận xét: "Với kế hoạch tuyển dụng tăng cường của Google, và chi phí đáng kể cho quảng cáo đối với Chrome và các sản phẩm khác của Google, Morgan Stanley dự báo lợi nhuận giảm trong năm 2011 và 2012".
 
Các tác giả của bản báo cáo cho rằng, họ hạ bậc cổ phiếu của Google do tin rằng, những lĩnh vực kinh doanh mới của Google sẽ không đem lại tăng trưởng doanh thu đáng kể trong tương lai gần.
 
Tuy nhiên, một số nhà phê bình cho rằng, việc hạ bậc xếp hạng Google là cách đánh giá sai lầm, bởi những khoản đầu tư sẽ mang lại thành quả trong tương lai và tất cả là vì sự phát triển. Điều này càng cần thiết khi hiện Google đang trong cuộc chiến giành nhân tài với các mạng xã hội lớn khác như Facebook.
 
Theo VTV
{iarelatednews articleid='7259,7258,7257,7253,7249,7248,7246,7240'}
Từ khóa :
o Điện thoại di động , Smartphone , PDA , Nokia , SamSung , Sony Ericsson , Motorola , Iphone , HTC , QMobile , Máy tính xách tay , Sony , FPT , Acer , Lenovo , Dell , IBM , Microsoft , Asus , crack , thủ thuật , kinh nghiệm , máy in , xử lý sự cố , tin công nghệ , hacker , facebook , sự cố máy tính , tin học , lập trình , mạng nội bộ , web doanh nghiệp , online , màn hình nền , Windows 7 , Office , đồ họa , thiết kế , corel , Photoshop , Adobe , Acrobat reader , flash , Illustrator , Unlock bootloader , Unlock , bootloader , CNTT , Công nghệ
Google bị hạ mức xếp hạng
Tin khác