Trường ĐH Ngoại Thương tìm sinh viên diễn bikini trong Bách Thảo

Tuyển sinh

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tìm kiếm các thiếu nữ mặc áo tắm, chụp ảnh tại vườn Bách Thảo, để xác minh có phải sinh viên của trường hay không.

Liên tiếp mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao về một bộ ảnh của ba cô gái mặc bikini chụp ảnh quảng cáo trong công viên Bách Thảo (Hà Nội) được đăng tải trên facbook.

Nữ sinh chụp bikini ở vườn Bách Thảo gây sốt trên facebook

Tác giả của ý tưởng trên là Đ.D.Hương, sinh năm 1990, sinh viên một trường Đại học tại Hà Nội. Hương cho biết, bộ ảnh được chụp ngày 23/4 và những người tham gia trong bộ ảnh này đều là những bạn học cùng lớp và sinh năm 1990.

Xuất phát từ ý tưởng thích bikini và nhu cầu thích bikini hàng đẹp của mọi người, nên Đ.D.Hương đã lập ra một trang web để bán các sản phẩm thời trang, trong đó có bikini.
 

 
 

Để bộ ảnh trở nên chân thực và gần gũi, các cô gái đã chọn không gian đến Bách Thảo. Ngay sau đó, bộ ảnh được đưa lên mạng, rất nhiều người truyền tay nhau, khiến cho các diễn đàn đình đám nhất của giới trẻ xôn xao.

Câu hỏi chung mà rất nhiều độc giả đặt ra là: “Nhóm các bạn trẻ này hiện đang học ở đâu?”. Trên các diễn đàn dành cho giới trẻ, các bạn sinh viên dự đoán những người này học khóa 47 hoặc học hệ đào tạo liên kết của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Ngay sau đó trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tìm kiếm các thiếu nữ mặc áo tắm, chụp ảnh tại vườn Bách Thảo, để xác minh có phải sinh viên của trường hay không.

Trước mắt, Đoàn Thanh niên của trường này khẳng định, chưa có ai trong trường biết về các thiếu nữ “cởi đồ, chụp hình” này.

Theo Phunutoday
 

Từ khóa :
Trường ĐH Ngoại Thương tìm sinh viên diễn bikini trong Bách Thảo
Chủ đề : SV Ngoại Thương: Chuyện lương 1000 USD
Tin khác