Cô giáo lừa nữ sinh viên giúp đại gia "giải đen" lĩnh án

Xã hội

TM

(GDVN) - Chiều 21/3, TAND TP Hà Nội đã xét xử phúc thẩm vụ án một đại gia và đồng phạm hiếp dâm gái trinh để “giải đen” gây xôn xao dư luận ở quận Cầu Giấy, HN.

Các bị cáo trong vụ án này gồm: Trần Quang Chiến (SN 1968, ở Đông Anh, Hà Nội là PGĐ Công ty Cổ phần kết cấu và tấm lợp Đông Anh); Nguyễn Thị Quy (SN 1986, trú tại ngõ 254 Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nguyên kiện tướng vật tự do) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1993, sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh). Nạn nhân là cô sinh viên ĐH Thương Mại tên N.T (SN 1992, ở Duy Tiên, Hà Nam).

Ba bị cáo trước vành móng ngựa

Trước đó, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm diễn ra vào tháng 12/2012, TAND quận Cầu Giấy (TP. Hà Nội) đã tuyên phạt Trần Quang Chiến, Nguyễn Thị Quy, Nguyễn Văn Tuân mỗi bị cáo 5 năm tù về tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng, Trần Quang Chiến và Nguyễn Thị Quy đã quen nhau từ trước. Thấy việc làm ăn không suôn sẻ, Chiến đã nhờ Quy tìm hộ cho mình gái trinh để “giải đen”. Quy nể nang Chiến đã từng giúp đỡ mình nhiều lần nên không ngần ngại nhận lời giúp Chiến.

Tuân là em họ của Quy nên được chị rủ tìm gái nhà lành cho Chiến với tiền công sẽ là 1 triệu đồng. Ham tiền, Tuân đã nhận lời chị họ. Thấy Quy nói muốn tìm gái còn trinh, Tuân đã nghĩ đến một cô nữ sinh viên mới quen quen biết tên N.T. 

Ngày 14/5/2012, Tuân rủ cô gái về nhà của Quy tổ chức ăn uống với mục đích sẽ chuốc rượu cho T say để giúp Chiến thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. Do không biết âm mưu của bọn người xấu, T hồn nhiên đón nhận những ly rượu ẩn chứa mưu đồ xấu từ lời mời của Chiến, Quy và Tuân. Đến khi không làm chủ được bản thân, T đã bị Chiến lôi lên phòng ngủ tầng 2 của căn nhà để hắn ta thỏa mãn cơn thú tính.

Nửa đêm tỉnh dậy, thấy Chiến nằm bên cạnh và cả hai trên người không mảnh vải che thân, Nhung định bỏ ra về thì lại bị Chiến đè ra giường giao cấu, bỏ mặc ngoài tai những lời van xin khẩn khoản của cô sinh viên nhỏ bé.

Biết không thể thoát được bàn tay của kẻ bệnh hoạn, T bất lực nằm chờ đến sáng tìm cách thoát thân. Sau khi thoát khỏi căn nhà của Chiến, ngày 18/5, T đến CA phường Mai Dịch tố cáo hành vi của Chiến, Quy và Tuân và 3 người này đã bị cơ quan chức năng khởi tố, truy tố và xét xử tại TAND quận Cầu Giấy sau đó. 

Trong phiên xét xử phúc thẩm chiều 21/3, TANDTP Hà Nội xác định nội dung đơn kháng cáo của các bị cáo là có cơ sở. Kết thúc phiên xét xử, HĐXX tuyên bị cáo Trần Quang Chiến 42 tháng tù, Nguyễn Thị Quy, Nguyễn Văn Tuân 36 tháng tù giam cùng về tội hiếp dâm.
TM
Từ khóa :
pháp luật , Mai Dịch , Cầu Giấy , gái trinh , xét xử , hiếp dâm , bị cáo , Đông Anh , tháng tù giam
Cô giáo lừa nữ sinh viên giúp đại gia "giải đen" lĩnh án
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác