Lục Tiểu Linh Đồng “Tôn ngộ không” múa gậy ở Hà Nội

Xã hội

TRẦN KHÁNG

(GDVN) - Sáng nay (5/4), sự xuất hiện và màn múa gậy của diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng tại Giảng Võ (Hà Nội) khiến hàng nghìn người vô cùng thích thú.

Người hâm mộ đã có mặt từ sớm trong buổi sáng nay (5/4) để chào đón Lục Tiểu Linh Đồng.

Chuyến thăm Việt Nam của nam diễn viên nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay chiều ngày 4/4, nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã nhận được tình cảm của người hâm mộ bằng sự đón tiếp và chào đón nhiệt tình.

Trong buổi sáng ngày 5/4, Lục Tiểu Linh Đồng đã có buổi giao lưu và thăm quan hội chợ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội).

“Tôi thấy nguồn du lịch của Việt Nam rất là dồi dào, người Việt Nam rất là hiếu khách. Tôi được biết, lượng khách Trung Quốc sang Việt Nam năm trước đã vượt 2 triệu lượt, trong năm nay tôi hi vọng con số này sẽ được nhân lên gấp đôi” – Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ.

Về ý tưởng giới thiệu Việt Nam tới du khách Trung Quốc, nghệ sĩ  Lục tiểu Linh Đồng chia sẻ: “Tôi từng đặt chân tới Việt Nam và qua nhiều thắng cảnh trong đó có Vịnh Hạ Long. Sau khi về nước tôi sẽ  kết hợp với Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc và quảng bá du lịch của Việt Nam tới đông đảo du khách Trung Quốc”. 

Dự kiến, chiều ngày 6/4 tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam ông sẽ cùng với cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ và các ứng cử viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2014 sẽ có thêm cuộc giao lưu với người hâm mộ.  

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ và giao lưu của nam diễn viên nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng cùng người hâm mộ Việt Nam:
Buổi giao lưu và chia sẻ về du lịch Việt Nam của nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng.
Màn biểu diễn múa gậy của nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng.

Ông Vũ Thế Bình, trưởng ban tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam cũng tham gia giao lưu.
Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng cũng mong muốn được trở thành Đại sứ du lịch để quảng bá du lịch Việt Nam cho du khách Trung Quốc.
Ông Bình cùng nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng thăm các gian hàng du lịch trong hội chợ.
Đây là cơ hội tốt cho người hâm mộ được gặp trực tiếp nghệ sĩ nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng.
TRẦN KHÁNG
Từ khóa :
lục tiểu linh đồng , trung quốc , du lịch , việt nam , giảng võ , tây du ký , điện ảnh , nổi tiếng , múa gậy
Lục Tiểu Linh Đồng “Tôn ngộ không” múa gậy ở Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác