Một bà cụ được giải cứu trong ngôi nhà cháy

Xã hội

T. B

(GDVN) - Trưa 9/1, một đám cháy bùng lên tại căn nhà cấp 4 số C 25 (đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP HCM) khiến bà cụ 85 tuổi bị thương.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng lên tại căn nhà cấp 4 của bà Nguyễn Thị Sứ (85 tuổi). Do nhà làm bằng những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm. Lúc này trong nhà chỉ có bà cụ Sứ nên khi ngọn lửa bốc lên bà hoảng loạn không chạy được ra ngoài.

Hiện trường vụ cháyLực lượng công an phường 15 cùng người dân trong khu vực đã nhanh chóng phá tường nhà dân, giải cứu cụ già ra ngoài. Nạn nhân bị bỏng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương gần đấy. Lúc này đám cháy bùng lên dữ dội và nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Mọi người huy động bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo Phòng cảnh sát PCCC công an quận 11 đã huy động 10 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai dập lửa . Khoảng 30 phút sau, đám cháy được không chế. Tuy nhiên toàn bộ căn nhà của bà Sứ rộng 90 m2 bị đổ sập và cháy rụi.

Được biết, bà cụ Sứ là chủ căn nhà và ở một mình. Vì nhà rộng nên đã ngăn phòng để cho thuê. Khi xảy ra hỏa hoạn, bà ở nhà một mình.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.


T. B
Từ khóa :
nhãn hiệu , điều khiển , Hà Nội , Phú Thọ , Thăng Long , Daewoo , ô tô , tai nạn xe hơi
Một bà cụ được giải cứu trong ngôi nhà cháy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác