Trưởng công an xã bị đột quỵ và tử vong khi tham gia phòng chống bão

Xã hội

Xuân Hoà - Thu Hà

(GDVN) -Anh Nguyên đã đột ngột tử vong sau nhiều giờ liên tục tham gia công tác cứu hộ phòng chống lụt bão.

Thông tin từ chính quyền xã Thuận, huyện Hường Hoá, Quảng Trị cho biết: Trước đó, anh Hồ Xuân Nguyên (SN 1975, hiện đang là Trưởng Công an xã Thuận) cùng với nhiều lực lượng khác tham gia phòng chống lụt bão tại địa phương nhiều giờ liên. Đến 1 giờ ngày 19/9 khi anh vừa đến nhà bất ngờ ngất xỉu. 

Trận mưa do ảnh hưởng bão số 8 đã làm nhiều ngôi nhà tại huyện Hường Hoà, tỉnh Quảng Trị bị nhấn chìm trong nước (ảnh Trần Lê)

Ngay sau đó người nhà đã đưa anh Nguyên đi cấp cứu tại trung tâm y tế nhưng anh đã tử vong. Theo chẩn đoán ban đầu nguyên nhân tử vong của anh Nguyên có khả năng là do đột quỵ.

Còn tại tỉnh Quảng Bình cũng đã có một người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi mất tích khi không may sẩy chân xuống khe suối. Nạn nhân được xác định là ông Cao Xuân Phận (SN 1940, trú tại xã Trung Hoá, huyện Minh Hoá, Quảng Bình).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 20/9 khi ông Phận đi qua khe Do thuộc xã Trung Hoá, huyện Minh Hoá thì không may bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi xảy ra sự việc UBND huyện Minh Hoá đã phối hợp cùng với chính quyền xã Trung Hoá huy động lực lượng tìm kiếm tung tích ông Phận.

Trước đó, vào ngày 19/9 cũng tại đoạn Khe Do này cũng đã có 3 nạn nhân bị nước lũ cuốn nhưng may mắn được người dân có mặt tại đó cứu thoát.


Xuân Hoà - Thu Hà
Từ khóa :
xã hội , pháp luật , bao so 8 , bão số 8 , nước lũ , Quảng Trị , Quảng Bình , nhấn chìm , ngất xỉu , tung tích , cứu , nạn nhân
Trưởng công an xã bị đột quỵ và tử vong khi tham gia phòng chống bão
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác