Vụ nộp tiền “chống trượt”: Kỷ luật ban giám đôc TTGDTX Thanh Hóa

Xã hội

Nguyễn Hùng - Quốc Toản

(GDVN) - Theo đó, các cá nhân trong ban lãnh đạo TTGDTX Thanh Hóa nhận mức “án” kỷ luật khiển trách.

Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa hôm 23/10 thông tin, đơn vị vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với các thành viên trong ban giám đốc TTGDTX Thanh Hóa liên quan đến vụ nộp tiền “chống trượt”.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị kiểm điểm trách nhiệm của các thành viên trong ban giám đốc TTGDTX Thanh Hóa. Căn cứ vào mức độ liên quan đến trách nhiệm của từng thanh viên trong vụ nộp tiền “chống trượt”, Sở chủ quản đã thành lập Hội đồng kỷ luật, tiến hành xem xét hình thức kỷ luật luật cụ thể...

Trụ sở TTGDTX Thanh Hóa


Theo đó, hội đồng kỷ luật đã ban hành quyết định kỷ luật khiển trách đối với các ông Đào Phan Thắng, Giám đốc Trung tâm; Trần Văn Hạnh, Lê Hoài Liên, Phó Giám đốc Trung tâm.

Cũng liên quan tới vụ việc, trước đó, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định kỷ luật cách chức Trưởng phòng Quản lý đào tạo đối với ông Bùi Sỹ Hồng và Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đối với ông Lê Trọng Sơn. Bà Lê Thị Liên, chuyên viên phòng Quản lý đào tạo bị nhận hình thức kỷ luật ở mức cảnh cáo. 

Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này

Nguyễn Hùng - Quốc Toản
Từ khóa :
Thanh Hóa , TTGDTX Than Hóa , nộp tiền chống trượt , Đào Phan Thắng
Vụ nộp tiền “chống trượt”: Kỷ luật ban giám đôc TTGDTX Thanh Hóa
Bình luận
Ngu Lâu
1

" Khiển trách " là thế nào ạ ? Cụ nào dành nghĩa của hình phạt này làm ơn giải thích giùm tí ạ ! Em hỏi thêm : Ở các nước văn minh như Mỹ , Nhật , Hàn ...có hình thức kỉ luật này không hay đây là hình thức độc quyền của xứ TA ạ ????

Bach Yen
12

PHẠT VẬY ĐỦ RỒI .CÁC CỤ CỨ THẤP THÕM TỪNG NGÀY.SỢ LÀM NHỚN CHUYỆN,NHỠ CÁC CHÚ ẤY BUỘT MIỆNG KHAI TOẠT MÓNG LỢN THẾ LÀ LOẠN LÊN CHỨ CHẢ CHƠI ĐÂU NHÉ !

Lê Văn Bảy
1

Lại một bộ phận " không nhỏ " Các Đ/c nghiêm túc kiểm điểm và rút kinh nghiệm một cách sâu sắc....ha ha

Nguyễn Việt Đông
2

Chỉ thị của UBND tỉnh, sự tham gia của Sở Nội vụ, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Công an, các cơ quan chủ quản cùng tham gia như Sở Công thương..., có cần thiết phải tung ra một lực lượng hùng hậu đến vậy chỉ để khiển trách thôi không? Mong sao Thanh Hóa sẽ trở thành tỉnh kiểu mẫu, kiểu mẫu trong mọi hành động, việc làm như sinh thời Bác Hồ mong muốn.

Lò An Tôn
2

Máy ông ở Trung tâm GDTX Thanh Háo năm nay gặp hạn nặng rồi? Kiểu liên kết đào tạo thì đâu chẳng giống nhau, ở nơi khác họ kín đáo hơn thôi.

ngô văn lộc
0

quá nhẹ tay. chống tiêu cực tham nhũng mà làm như thế này thì không bao giờ đạt được điều dân mong muốn cả. Khiển trách là hình thức nói với nhhau cho vui vì nó chẳng làm ai sợ cả

kỳ nhông
0

Kỷ luật là xong. Vậy đất nước mới nhanh phát triển.

Truy đến cùng
5

Theo quy định khi xảy ra tiêu cực trong cơ quan đơn vị người đứng đầu phải chịu trách nhiệm. Trong vụ việc này không có "chủ trương ngầm" của BGĐ thì ông Hồng, ông Sơn, bà Liên không bao giờ "to gan" đến vậy. Rồi cũng phải khai ra thôi đề nghị báo GDVN cần tìm ra người chủ mưu.

Xem thêm bình luận
Tin khác