Yola trao học bổng cho những học viên xuất sắc tại Hà Nội

Vương Thủy
(GDVN) - Ngày 26/8/2017, chương trình Gương mặt YOLA đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội nhằm biểu dương các học viên xuất sắc của trung tâm.

Ngày 26/8/2017, chương trình YOLA’Faces hay còn gọi là Gương mặt YOLA đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội nhằm biểu dương các học viên xuất sắc của Trung tâm YOLA - Anh ngữ thông minh.

Đây là phần thưởng khuyến khích các học viên xuất sắc đã đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL và SAT.

Lần đầu tiên chương trình trao học bổng YOLA’Faces được tổ chức tại Hà Nội. ảnh: Vương Thủy.

Chương trình dành cho tất cả các học viên của YOLA học chương trình IELTS, TOEFL, SAT tại Trung tâm, đạt kết quả thi IELTS từ 8,0 trở lên sẽ được nhận học bổng từ 800 USD, TOEFL từ 110 trở lên sẽ được nhận học bổng từ 1.100 USD và SAT từ 1.400 trở lên sẽ được nhận học bổng từ 1.400 USD trở lên hoặc học bổng tương đương với số điểm mà học viên đạt được.

Là một trong những học sinh nhận học bổng trong buổi lễ, em Nguyễn Đăng Trường, người đạt điểm SAT 1520 xúc động chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn các thầy cô tại YOLA đã truyền cảm hứng, tạo động lực cho em học tập.

Dù phải di chuyển từ nhà ở tận Sơn Tây với 5 tiếng trên xe buýt mỗi ngày nhưng em vẫn rất thích được đi học và không bỏ lỡ bất kỳ một buổi học nào trong khóa học 3 tháng”.

Được hình thành từ năm 2009, với tôn chỉ: “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục", YOLA là trung tâm đào tạo tiếng Anh hướng đến học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học, cuộc thi và các giải thưởng học thuật.

Vương Thủy
Đang tải tin...