Mang ma túy đá đi chơi, kiều nữ gặp ngay tổ công tác 141

Thiên Vũ
(GDVN) - Đang trên taxi cùng với bạn trai để đi “đập đá”, kiều nữ Phạm Thị Ngọc đã bị Tổ công tác Y2/141 kiểm tra và phát hiện trên tay y đang giữ 100gam ma túy đá.

Vào khoảng 19h30, Tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá Phạm Anh Tuân chỉ huy, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với xe taxi (hãng xe Tây Đô) mang biển kiểm soát 29A – 407.24.

Phạm Thị Ngọc cùng bạn trai tại cơ quan điều tra

Trong quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện một coóng và một túi ni-lông trên tay một người phụ nữ tên Phạm Thị Ngọc (SN 1979, trú tại ngõ Văn Chương – Đống Đa – Hà Nội) được nghi là ma túy đá. Cùng đi trên xe lúc đó với Ngọc còn có Vũ Quang Hiệp, trú tại Ngô Sĩ Liên (Đống Đa – Hà Nội).

Tại đây, đối tượng Ngọc khai là ma túy đá có trọng lượng 100gam. Hai đối tượng này khai nhận đang mang số ma túy đá này đi để chơi với nhau.

Qua khai thác, Ngọc khai có một tiền án và 2 tiền sự, còn Hiệp cũng đã ‘dính’ 1 tiền án, 1 tiền sự về tội cướp giật và gây rối trật tự công cộng vừa thụ án 3 năm ra.

Sau đó, Tổ công tác đã tiến hành bàn giao hai đối tượng trên cùng tang vật cho Công an phường Thanh Xuân Trung – Hà Đông để làm các thủ tục xử lý theo pháp luật.

Thiên Vũ
Đang tải tin...