Sữa Abbott bị vón cục, không tan

Xã hội

Ngọc Lan

(GDVN) - Khi phát hiện hộp sữa Abbott có dấu hiệu bất thường thì con chị Phạm Thị Thu (Thanh Xuân - Hà Nội) đã uống hết 1/2 hộp.

Chị Thu cho biết, Abbott là hãng sữa chị mua cho con uống hàng ngày ở trường. Sau 2 tuần uống, cô giáo phản ánh với chị Thu là sữa bị hỏng. Chị Thu đến lấy sữa để pha kiểm tra thì phát hiện có dấu hiệu bất thường như: vón cục màu trắng kèm theo những cục màu nâu đen nổi lên.

Chị Thu mang nguyên cốc sữa vừa pha và cả hộp sữa Abbott grow số 4 ra đại lý sữa Abbott. Sau khi phản ánh, chủ đại lý cho biết: "Hôm trước cũng có người ra nói về sữa Abbot số 4 này, em đã gọi công ty họ xuống giải quyết và đền cho hộp khác. Chắc tại lô sữa số 4 này bị lỗi".

Hộp sữa mà con chị Thu đã uống hết 1/2

Ít ngày sau, 2 nhân viên của Công ty sữa Abbott xuống gặp chị Thu. "Họ đem 1 hộp sữa nguyên 400g xuống bật nắp pha và so sánh. Cốc sữa con tôi uống vẫn nổi cục nâu đen còn cốc sữa pha từ hộp họ mới mang xuống không có hiện tượng này. Họ nói rằng các lô sữa khác nhau thì độ hòa tan của sữa khác nhau", chị Thu kể lại.

Cốc sữa vón cục màu nâu và biên bản làm việc giữa chị Thu và hãng sữa Abbott

Đến nay, hãng sữa Abbott vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng cho người tiêu dùng. 

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Ngọc Lan
Từ khóa :
Aboott , sữa , vón cục , người tiêu dùng , đại lý , Aboott grow
Sữa Abbott bị vón cục, không tan
Bình luận
Dung Phạm
1

Trước đây mình có dùng sữa này nhưng ko thấy có hiện tượng như vậy ,rồi mình mới lai dùng sau 1 time chuyển qua sữa khác thì cũng có hiện tượng như vậy, có đt lên tổng đài hãng thì họ giải thích là do có chứa hàm lượng sắt nên khi pha xong để ra không khí nó chuyển sang màu nâu đen... mình thật ko tin với lời gt như vậy, mình cho con dừng luôn.

ThuyDuong
1

Mặc dù bài viết đã lâu nhưng e cẫn muốn cmt,e đang cho con dùng abbott grow 2,khi pha e cũng thấy sữa vón cục k tan, có cặn đen ở dưới đáy bình nữa.có bữa e còn thấy có cả 1 cọng khoảng 1cm giống cây chổi quét nhà nữa.e k đt phản ánh nhưng e sẽ k dùng bất cứ sp nào của abbott nữa.

Hoàng Mạnh
1

Con trai nhà mình cũng hơn 4 tuổi, toàn uống sữa này. Trong quá trình pha cũng có hiện tượng tương tự, nhưng do ở Vũng Tàu nên ko có điều kiện phản ánh. Cách trả lời này thì ai dám uống sữa nữa. Mới bảo bà xã dừng từ này ko uống sữa này nữa.

14092012
0

Con trai mình 2 tuổi, đang uống Abbott, mình đọc xong tin này, sợ quá, người ta giờ chỉ quan tâm đến lợi nhuận, có coi tính mạng con người ra gì đâu.

Huy
0

Công nghệ sx sữa hàng đầu thế giới mà cứ như công nghệ nấu bánh đúc của bà nội, nồi đặc, nồi khê. Bó tay với kiểu trả lời của công ty.

ngô văn tiến
2

Tôi cũng bị tình trng tương tự , những hạt màu nâu nổi lên trên và có những hạt màu đen nằm dưới đáy ly. tôi cũng ra đại lý kiểm tra và họ cũng thừa nhận là sữa có vấn đề. Thật là bất an với hãng sữa đắt cắt cổ mà ko biết nó sẽ hại con trẻ mình như thế nào.

Xem thêm bình luận
Tin khác