Xe ô tô tông nát đùi sinh viên, lái xe bỏ mặc nạn nhân kêu cứu

Xã hội

THỤY DU

(GDVN) - Sau khi gây tai nạn nghiêm trọng, lái xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 29A-41330 bỏ mặc nạn nhân kêu cứu, điều khiển phương tiện, bỏ trốn khỏi hiện trường

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 28/5 tại số nhà 116 -118 đường Kim Giang ( phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội ).

Thông tin ban đầu cho hay, vào thời điểm nói trên, xe ô tô 7 chỗ màu đen, biển kiểm soát 29A-41330 lưu thông theo hướng Linh Đàm – Ngã Tư Sở thì va chạm với xe máy biển kiểm soát 29K1 – 25135 do anh Nguyễn Thành Trung (Sinh viên trường Cao đẳng Điện lực, trú tại xã Sai Nga, Cẩm Khê, Phú Thọ) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến anh Nguyễn Thành Trung bị hất văng khỏi xe, gây thương nặng. Chiếc xe máy bẹp rúm phần đầu, hư hại nghiêm trọng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, anh Trung được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Tại đây nạn nhân được chẩn đoán gãy xương đùi phải, vỡ vụn thành nhiều mảnh. 

Một số nhân chứng sự việc lúc đó cho biết, tại thời điểm va chạm, lái xe ô tô biển kiểm soát 29A-41330 đã bỏ mặc nạn nhân kêu cứu, trốn khỏi hiện trường. Sự việc đã được bàn giao cho Công an Quận Hoàng Mai điều tra xử lý.

Hôm 1/6, trao đổi với Giáo dục Việt Nam, Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu, cán bộ thụ lý hồ sơ, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc.

“Qua xác minh tên, địa chỉ đăng ký theo biển số xe là Nguyễn Trí Long, trú tại số 65, tổ 29, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hiện tại, chúng tôi đã mời tên người đăng ký theo biển số xe lên làm việc, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi”, Trung úy Hiếu cho biết.

Cũng theo nhận định của Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu, hiện tại vẫn chưa rõ sự việc đúng sai thế nào? Tuy nhiên, nếu xảy ra tai nạn gây thương, người gây ra tai nạn phải giữ nguyên hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Trong trường hợp này, người điều khiển phương tiện ô tô đã vi phạm quy định nói trên.

Nạn nhân Nguyễn Thành Trung đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (ảnh: THỤY DU)

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã xác định được phương tiện (ô tô) có liên quan tới vụ việc, nhưng chiếc xe ô 7 chỗ  biển kiểm soát 29A-41330 vẫn chưa bị tạm giữ để phục vụ điều tra. 

Về việc này, Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu cho biết: "Đối với những vụ việc như thế này, anh em phải có thời gian, phối hợp các biện pháp nghiệp vụ. Vụ việc vừa mới xảy ra vài ngày chưa thể nói lên được điều gì", Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu tỏ vẻ thận trọng.

Về phía gia đình nạn nhân, ông Nguyễn Xuân Thành (bố đẻ nạn nhân Trung) cho rằng, việc phương tiện gây tai nạn chưa bị tạm giữ để điều tra sẽ tạo điều kiện cho đối tượng có thời gian xóa dấu vết vụ việc.

“Hiện tại cơ quan Công an đã tạm giữ xe máy của con tôi, còn xe ô tô gây tai nạn đã được cơ quan công an phát hiện nhưng vẫn chưa triệu tập lái xe cũng như tạm giữ phương tiện để làm rõ vụ việc. 

Đã 4 ngày trôi qua nhưng gia đình tôi vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ phía cơ quan chức năng về sự việc trên. Liệu rằng, quá trình điều tra quá lâu có tạo điều kiện cho kẻ gây tai nạn hủy chứng cứ, xóa dấu vết không ?”, ông Thành nghi ngại.

THỤY DU
Từ khóa :
công an , điều tra , phát hiện , làm rõ , nạn nhân , vi phạm , tạm giữ , cán bộ , kêu cứu , Nguyễn Thành Trung , Nguyễn Xuân Thành
Xe ô tô tông nát đùi sinh viên, lái xe bỏ mặc nạn nhân kêu cứu
Bình luận
Triệu linh chi
0

Lái xe không có tình người.không coi luật pháp ra gì.thật vô phúc khi gặp những con người nayv

Triệu linh chi
0

Đọc báo mà thấy ức chế quá.lương tâm con người để đi đâu.Mà không hiểucông an họ điều tra gì mf lau thế.

Nguyễn hồng nhung
0

Nếu gặp lái xe vô lương tâm thế này coi như đời tàn.công an triệu tập không phản hồi.coi thường công an quá.

Hà Mai Anh
1

Những người vô lương tâm đâm vào người khác mà cứ thế đi.Thật bức xúc quá!

Nguyễn Thanh Tùng
5

hôm nay đã được 1 tuần nhưng vẫn chưa có thông tin nào từ phía công an để gia đình được yên tâm các bạn ah. Liệu có cần phải đưa tiền cho công an để họ làm nhanh hơn. Ở Văn Phú - Sai Nga

Tuấn Tú
8

Ai mạnh tiền hơn thì thắng thôi, luật ngoài đời là vậy

Quockhanh
3

Đề nghị anh Hải, hiệp sĩ Bình Dương vào cuộc điều tra sẽ ra ngay trong vòng 30 phút.

nguyen duy
2

Bạn trung này ở sai nga cẩm khê ah.thương e quá.có ai biết nhà bạn trung ở đoạn nào sai nga k

Xem thêm bình luận
Tin khác