Bay Melbourne, Sydney (Úc) cùng Vietjet, tích điểm đổi quà hấp dẫn cùng SkyJoy

13/02/2023 13:00
Nam Dương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Vietjet tiếp tục mang đến bất ngờ cho hành khách với đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Sydney (Úc) mới cùng giá siêu hấp dẫn. 

Tin vui nối tiếp tin vui, ngay sau Melbourne, Vietjet tiếp tục mang đến bất ngờ cho hành khách với đường bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Sydney (Úc) mới cùng giá siêu hấp dẫn, thêm lựa chọn khám phá xứ sở Kangaroo dễ dàng, tiết kiệm và chất lượng hơn bao giờ hết.

Các chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Sydney (Úc) sẽ cất cánh từ 12/4/2023 với tần suất 6 chuyến một tuần.

Các chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Sydney (Úc) sẽ cất cánh từ 12/4/2023 với tần suất 6 chuyến một tuần.

Các chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Sydney (Úc) sẽ cất cánh từ 12/4/2023 với tần suất 6 chuyến một tuần, cụ thể: Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Sydney vào Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần cất cánh lúc 19h30 và hạ cánh 7h20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Sydney về Thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Bảy hàng tuần cất cánh lúc 10h15 và hạ cánh lúc 16h30 (giờ địa phương).

Tưng bừng đón chào các đường bay Úc, Vietjet tung hàng chục ngàn vé chỉ từ 0 đồng (*) dành tặng quý khách cũng trong tuần lễ vàng từ 14-20/2/2023, áp dụng chung với cả 2 đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Melbourne/ Sydney (Úc) tại www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại VietjetAir, với thời gian bay từ nay đến 29/10/2023.

Đừng bỏ lỡ cơn mưa quà tặng khi trở thành hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, mua vé bay cùng Vietjet và tích điểm lên đến 3.300 điểm SkyPoint (**) qua ứng dụng SkyJoy hay website https://skyjoy.vn để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như voucher Vietjet và từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch được yêu thích tại Việt Nam. Ngoài ra, từ nay đến 15/3/2023, các khách hàng mua vé và thanh toán thành công sẽ được nhận thêm e-voucher 100.000 đồng (**) tại evoucher.vietjetair.com.

Đặc biệt với các đường bay kết nối Việt Nam - Úc, hành khách dễ dàng lựa chọn đa dạng hạng vé Skyboss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco với dịch vụ trọn gói mới lên đến 60kg hành lý ký gửi, đại tiệc ẩm thực xanh organic phục vụ suốt hành trình, miễn phí thay đổi hành trình, tặng bảo hiểm du lịch và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Trải nghiệm ngay SkyBoss Business/ SkyBoss - phong cách người dẫn đầu hay Deluxe gói trọn tiện ích, Eco giá siêu hấp dẫn và cùng Vietjet đến với châu Úc.

Nhà hát Opera nằm ở thành phố Sydney nước Úc.

Nhà hát Opera nằm ở thành phố Sydney nước Úc.

Với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn, trải nghiệm bay vui, chất lượng cùng nhiều lựa chọn bay linh hoạt, Úc nay thêm gần hơn khi bay cùng Vietjet. Vé ưu đãi số lượng có hạn, nhanh tay lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Điều kiện và điều khoản

Nam Dương